Thứ ba, 29/11/2022

Phẫu thuật miễn phí cho trẻ mắc dị tật cơ quan vận động

Thứ sáu, 07/10/2022, 17:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Từ ngày 31/10, Bệnh viện Nhi TƯ Hà Nội sẽ tổ chức thăm khám và phẫu thuật cho các em nhỏ mắc dị tật phức tạp và các di chứng cơ quan vận động.

Đây là chương trình phối hợp giữa đoàn chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật chỉnh hình của Bỉ, Pháp, Brazil thuộc Tổ chức Hỗ trợ y tế cho trẻ em VN (AMEV) và các bác sĩ Khoa Chỉnh hình, Bệnh viện Nhi T.Ư, diễn ra từ ngày 31/10 đến 4/11.

Thời gian khám sàng lọc kéo dài từ 4 - 28/10, địa điểm khám sàng lọc: Phòng 24, Khoa Khám bệnh đa khoa (các buổi sáng); Phòng D126, Khoa Khám bệnh chuyên khoa, theo giờ hành chính.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Các gia đình có con dưới 18 tuổi mắc các dị tật phức tạp ở tay chân có thể đến khám sàng lọc để thực hiện phẫu thuật.

Thông qua chương trình này, các em nhỏ mắc dị tật phức tạp và các di chứng cơ quan vận động sẽ được thăm khám và phẫu thuật miễn phí. Đây là hoạt động thường kỳ của các chuyên gia AMEV từ năm 2014 đến nay, nhằm giúp các em nhỏ có bệnh lý phức tạp ở bàn tay, bàn chân. 

Chương trình hoàn toàn miễn phí. Các gia đình có thể liên hệ với Bệnh viện Nhi TƯ Hà Nội để được hướng dẫn đăng ký.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h