Thứ ba, 30/11/2021

Ông Đoàn Ngọc Hải nói về Hoài Linh: "Mọi người hãy tha lỗi cho anh ấy".

Thứ sáu, 28/05/2021, 13:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Tâm thư mà ông Đoàn Ngọc Hải gửi đến Hoài Linh đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Vừa qua, sự việc Hoài Linh và 14 tỷ đồng tiền từ thiện đã gây xôn xao cộng đồng mạng và thu hút nhiều ý kiến trải chiều. Bên cạnh những lời chỉ trích gay gắt, nhiều khán giả vẫn thể hiện sự ủng hộ đối với Hoài Linh, đặc biệt là trong giai đoạn anh phải điều trị căn bệnh ung thư tuyến giáp. 

Mới đây, ông Đoàn Ngọc Hải đã bày tỏ quan điểm của mình thông qua tâm thư gửi NSƯT Hoài Linh. Theo đó, ông cho rằng cái sai của Hoài Linh là không thể phủ nhận, nhưng ông cho rằng khi cơ quan chức năng chưa kết luận thì chưa thể cấu thành tội phạm. Anh mong công chúng sẽ cho Hoài Linh cơ hội để sửa chữa sai lầm, rộng mở hơn với nam danh hài "Tôi mong anh Hoài Linh hãy đứng dậy như một người đàn ông dũng cảm và tử tế như trước kia anh đã từng làm và tiếp tục mang lại tiếng cười cho người dân".

Trong tâm thư, ông Đoàn Ngọc Hải cũng đã có những dẫn chứng cụ thể, để mọi người đều có dịp nhìn lại hành trình của Hoài Linh cống hiến cho nghệ thuật. Đồng thời, ông Hải cũng cho rằng Hoài Linh không tham nhũng tiền cứu trợ của đồng bào bị lũ lụt miền Trung.

"Nghệ sĩ Hoài Linh là một tài năng lớn của sân khấu kịch hài Việt Nam. Hãy cho anh ấy một cơ hội để sửa chữa sai lầm. Qua quan sát với góc độ của cá nhân tôi thì chắc chắn anh ấy sẽ không tham nhũng những đồng tiền cứu trợ lũ lụt của đồng bào, người như anh ấy chắc chắn sẽ không làm như vậy.

Anh ấy đã sai sót rất lớn về phương pháp trong việc thực hiện giải ngân những đồng tiền "xương máu" để đến với đồng bào miền trung. Tại sao một chuyện sơ đẳng như vậy mà anh ấy lại sai sót?? Bởi vì anh ấy là một diễn viên hài. Anh em nghệ sĩ đa số thường luôn bay bổng và luôn nghĩ mọi chuyện đơn giản.

Mọi người hãy tha lỗi cho anh ấy.

Nếu được mọi người tha lỗi và động viên anh ấy sẽ lấy lại tự tin và quay trở lại sân khấu với những vở kịch hài bất hủ. Diễn viên hài giỏi như anh Hoài Linh ở đất nước ta chỉ vài người.

Anh Hoài Linh và tôi bằng tuổi nhau, tôi may mắn hơn anh là đã nhiều năm làm kế toán, quản lý nhà nước...nên quản lý đồng tiền tương đối kịp thời và rõ ràng".

Ngay khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội, bức thư của ông Hải đã khiến nhiều người xúc động. Trong nhiều năm qua, ông Hải cũng đã từng tham gia vào nhiều dự án, chương trình thiện nguyện. Hơn ai hết ông hiểu rõ nỗi khó khăn của đồng bào miền Trung. Chính vì vậy, việc ông lên tiếng bảo vệ cho Hoài Linh trước cộng đồng mạng là điều ai cũng bất ngờ. 

Theo suckhoecongdongonline.vn Copy