Thứ năm, 05/08/2021

Ông bầu ca sĩ Đan Trường "than trời" với thủ đoạn lừa đảo mới, kẻ gian lại là người quen

Thứ năm, 01/07/2021, 16:00 (GMT + 7)
Trên trang cá nhân anh Hoàng Tuấn - Bầu show của ca sĩ Đan Trường đã có những chia sẻ về chiêu thức lừa đảo mới.

Mới đây, anh Hoàng Tuấn, bầu show của ca sĩ Đan Trường đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ câu chuyện lừa đảo trên mạng xã hội. Đáng chú ý, người đàn ông lại lại chính là fan lâu năm, làm việc trong ê-kíp của anh.

Cụ thể, người đàn ông có tên V.T.D. đã thông báo rằng mình có dư 1 số voucher mua hàng ở Điện Máy Xanh. Vì không có nhu cầu mua sắm, D. chia sẻ rằng mình muốn nhượng lại và giảm %. Ngay sau đó, anh Tuấn cùng nhiều nhân viên trong công ty đã đăng ký mua mỗi người một món.

13528524_109244636174407_
Anh Hoàng Tuấn

Lúc đầu, D. thỏa thuận với mọi người là mua hàng xong mới thanh toán, nhằm tạo niềm tin. Sau đó, D. mới báo là không đủ tiền nên yêu cầu mọi người chuyển khoản trước 25 triệu. Ông bầu của ca sĩ Đan Trường chia sẻ thêm: "Trong quá trình đó, chúng tôi đã nhắn tin, điện thoại liên tục nhưng nhận tiền xong, qua hôm sau thì D. chặn hết cuộc gọi. Liên lạc với Điện Máy Xanh, đơn vị này cho biết chưa có đơn hàng nào được thanh toán".

d

Hiện tại, anh Tuấn đã trình báo bên Công an để truy tìm D. "Thật buồn vì 1 fan lâu năm, không ngờ chỉ vì tiền mà bất chấp tất cả. Đồng thời, Tuấn cũng vừa nhận thông tin: D. đã gạt rất nhiều người, nhiều fan. Có bạn vừa bị gạt 77 triệu đồng, có bạn bị gạt 29 triệu đồng, và đau nhất là 2 bạn khác đã chuyển khoản cho D. 244.300.000 đồng. Đến giờ này, số tiền mà D. chiếm đoạt đã lên đến 375,300,000 đồng".

Hiện tại, câu chuyện trên đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng thủ đoạn lừa đảo của nhân vật tên D. này là quá tinh vi. Hơn nữa, người này lại là fan của ca sĩ Đan Trường trong nhiều năm nên dễ dàng lấy được lòng tin của ê-kíp. Câu chuyện này đã khiến nhiều người nâng cao cảnh giác hơn nữa, đặc biệt là khi sử dụng voucher mua hàng qua mạng.

Theo VnMedia.vn Copy