Thứ sáu, 02/12/2022

Ô tô lao xuống vực sâu 30 mét giữa đêm, nạn nhân mắc kẹt nhiều giờ liền

Thứ hai, 18/04/2022, 09:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Do thời điểm vụ tai nạn xảy ra là vào lúc nửa đêm, nạn nhân trong ô tô đã kêu cứu nhưng không tìm thấy người giúp đỡ.

Vào khuya ngày 16/4, ông N.Đ.H (58 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) và ông B.Q.T (50 tuổi, ngụ Ba Đình, Hà Nội) đã chạy ô tô biển số 29A-198.16 từ huyện Lâm Hà về thành phố Đà Lạt. 

Khi tới đoạn khúc cua gần Khu Du lịch Rau Thủy Canh, Vạn Thành, phường 5, TP Đà Lạt thì bất ngờ mất lái lao xuống vực sâu tại một nhà kính trồng bông. Do thời điểm vụ tai nạn xảy ra là vào lúc nửa đêm, nạn nhân trong ô tô đã kêu cứu nhưng không tìm thấy người giúp đỡ. 

tn3_8474_1_

Sáng ngày 17/4, một người đàn ông đi làm vườn thì phát hiện một người đàn ông bị thương cách hiện trường chiếc xe khoảng 70m đang cố lết để tìm người trợ giúp và một người đàn ông trong tình trạng nghi bị gãy tay, gãy chân đang nằm cạnh chiếc xe gặp nạn.

Ngay sau đó, anh gọi điện cho chủ vườn để báo lực lượng chức năng, đồng thời gọi xe cứu thương đưa nạn nhân đi cấp cứu. Cả 2 được đưa vào bệnh viện trong tình trạng gãy xương đùi, xương 2 cánh tay, đa chấn thương.

Hiện tại, cả hai đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng và chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

Công an thành phố Đà Lạt đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ tai nạn.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy