Thứ năm, 07/07/2022

Nóng: Bắt khẩn cấp bố cháu bé 8 tuổi bị bạo hành dẫn đến tử vong

Thứ sáu, 31/12/2021, 08:45 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Khuya 30/12, Công an quận Bình Thạnh đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, ngụ quận 1, TP.HCM), bố ruột cháu bé V.A.

Theo nguồn tin của báo Người Lao Động, khuya 30/12, Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, ngụ quận 1, TP HCM) do có hành vi đồng phạm giúp sức với bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1996, quê Gia Lai). Lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Kim Trung Thái đã được VKSND quận Bình Thạnh phê chuẩn.

"Công an thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Thái để điều tra hành vi giúp sức cho người tình là bà Quỳnh Trang trong việc bạo hành đến chết cháu bé 8 tuổi. Hành vi bạo hành là không thể tha thứ, vi phạm nghiêm trọng pháp luật và sẽ bị xử lý nghiêm minh theo pháp luật", nguồn tin này cho hay.

bo-chau-be-bao-hanh-2

Trước đó, cháu V.A (8 tuổi) đã sống cùng bố ruột là ông Thái và bà Quỳnh Trang tại chung cư Sài Gòn Pearl (quận Bình Thạnh). 

Trong quá trình chung sống, Trang nhiều lần bạo hành bé V.A. Ngày 22/12, khi kèm bé V.A học, Trang đã dùng roi mây, gậy gỗ đánh đập cháu. Ngay sau đó, Công an quận Bình Thạnh đã bắt khẩn cấp đối tượng Quỳnh Trang. 

Tại cơ quan điều tra, ông Thái thừa nhận bản thân giao con gái cho Trang chăm sóc nuôi dưỡng, dạy học. Bên cạnh đó, ông Thái cũng có biết được việc Trang dùng roi mây, sau này là dùng cây gỗ đánh cháu V.A nhưng không can thiệp vào cách "dạy dỗ" của người tình.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn