Thứ ba, 09/08/2022

Nhà hát Kịch Hà Nội gửi báo cáo Sở Văn hóa về sự việc của diễn viên Hồng Đăng

Thứ ba, 05/07/2022, 09:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Theo báo cáo, Nhà hát Kịch Hà Nội không cử cán bộ và cũng không có chuyến đi công tác nào tại châu Âu.

Liên quan đến sự việc của diễn viên Hồng Đăng, ngày 4/7, Nhà hát Kịch Hà Nội đã có báo cáo gửi lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao (VHTT) Hà Nội về trường hợp diễn viên Lê Hồng Đăng.

Theo đó, tối 10/6, diễn viên Hồng Đăng điện thoại trực tiếp với Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội xin được nghỉ phép. Giám đốc đã yêu cầu Hồng Đăng gặp ông Đặng Tiến Lộc, Phó Trưởng phòng HCTH để được hướng dẫn làm thủ tục báo cáo Sở VHTT Hà Nội theo quy định.

saostar-lsn58axg5w0uq4au

Ngày 11/6/2022, Hồng Đăng có lên cơ quan gặp ông Đặng Tiến Lộc và được hướng dẫn làm đơn xin nghỉ phép đi nước ngoài việc riêng để nhà hát báo cáo xin ý kiến của lãnh đạo Sở VHTT Hà Nội theo quy định.

Tuy vậy, đến nay nhà hát chưa nhận được đơn xin phép đi nước ngoài của ông Lê Hồng Đăng. Nhà hát đã cố gắng liên lạc đến số điện thoại của ông Lê Hồng Đăng và gia đình để xác minh thông tin nhưng chưa liên lạc được.

Thời gian qua, sự việc của hai nghệ sĩ Việt Nam bị tố cưỡng bức một cô gái tại Tây Ban Nha đã khiến dư luận không khỏi xôn xao. Trong đó, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là hai cái tên được nhắc nhiều nhất trong ồn ào này.  Về phía Hồ Hoài Anh, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cũng đã họp và có biên bản báo cáo Bộ VHTTDL. Theo đó, Ban Giám đốc Học viện yêu cầu nhạc sĩ trình diện và giải trình về việc đi nước ngoài không xin phép. Học viện cũng tạm dừng công tác của giảng viên Hồ Hoài Anh tại Học viện.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn