Thứ hai, 08/08/2022

Nam sinh tự tử, để lại thư "xin lỗi bố mẹ" vì nợ môn

Thứ sáu, 01/07/2022, 10:02 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sau khi uống thuốc tự vẫn, Đ. đã để lại trên bàn một lá thư tuyệt mệnh có nội dung "xin lỗi bố mẹ", dằn vặt vì chuyện nợ môn.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là anh P.T.Đ (21 tuổi, quê Bình Phước). Theo đó, vào 9h sáng ngày 30/6, người dân khi vào phòng trọ khu vực chợ Nhân Văn, thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM, phường Đông Hòa, TP Dĩ An đã phát hiện Đ. đã chết trên giường, miệng sùi bọt mép. Trước đó, người thân đã không thể liên lạc với Đ. trong nhiều ngày liền. 

tu-tu1-165659909638251299

Được biết, Đ. đang là sinh viên của một trường Đại học trên địa bàn TP.HCM. Tại hiện trường, người dân phát hiện một bức thư tuyệt mệnh của Đ. với nội dung “xin lỗi ba mẹ vì con đã bỏ thi, bỏ báo cáo thực tập, còn nợ 4 môn, bị dằn vặt trong thời gian qua và đã nhiều lần tìm cách tự kết thúc”.

Nhận thông tin, Công an phường Đông Hòa nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, Công an TP.Dĩ An và Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã tới khám nghiệm hiện trường, chuyển thi thể nạn nhân về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Theo bước đầu điều tra xác định, Đ. uống thuốc để tự tử

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn