Thứ sáu, 03/02/2023

MV gây tranh cãi của Sơn Tùng MTP đã chính thức bị gỡ bỏ khỏi YouTube toàn thế giới

Thứ sáu, 06/05/2022, 19:41 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Chiều 6/5, MV There’s No One At All của Sơn Tùng đã chính thức biến mất trên nền tảng YouTube toàn thế giới.

1 tuần sau khi MV mới của Sơn Tùng bị gỡ bỏ khỏi YouTube Việt Nam, vào chiều 6/5, khi người dùng truy cập vào đường dẫn của MV There’s no one at all  đều nhận được dòng thông báo video không hoạt động từ nền tảng này. Như vậy, MV đã chính thức bị xóa bỏ trên nền tảng YouTube Việt Nam lẫn toàn thế giới. 

sontungmtp

Trước đó, trong buổi làm việc của Thanh tra Bộ VHTTDL và đại diện Công ty M-TP Entertainment, MV There’s no one at all được đánh giá là có hình ảnh, động tác, phương tiện biểu đạt, hình thức biểu diễn tác động tiêu cực đến đạo đức, sức khỏe cộng đồng và tâm lý xã hội.

Căn cứ khoản 3 Điều 13 Nghị định 38/2021/NĐ-CP xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa và quảng cáo, Chánh Thanh tra Bộ VHTTDL quyết định xử phạt Công ty M-TP Entertainment với mức phạt 70 triệu đồng.

Vào thời điểm bị buộc gỡ bỏ, MV đã có gần 9.7 triệu lượt xem và tạo ra tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều người đã lo ngại rằng những hình ảnh tiêu cực trong MV sẽ tác động đến tâm lí của trẻ vị thành niên. Vì thế, MV đã vấp phải phản ứng dữ dội từ phía cộng đồng mạng và các bậc phụ huynh.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy