Thứ hai, 08/08/2022

Một số nhãn hàng gỡ hình ảnh của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh

Thứ sáu, 08/07/2022, 14:55 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sau ồn ào của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha, một số nhãn hàng đã chủ động gỡ hình ảnh của hai nghệ sĩ này trên các chiến dịch quảng cáo.

Liên quan đến thông tin 2 nghệ sĩ Việt bị tố cưỡng hiếp cô gái người Anh 17 tuổi trên đảo Mallorca (Tây Ban Nha), ngày 5/7, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông nhắc đến diễn viên Hồng Đăng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Theo đó, 2 người này đang tại ngoại ở Tây Ban Nha, đồng thời, cả hai đã có luật sư bảo vệ quyền lợi, và chờ gặp thẩm phán.

Thông tin trên đã khiến dư luận không khỏi xôn xao, bởi trước đó, Hồ Hoài Anh là một nghệ sĩ nổi tiếng từng ngồi ghế nóng của các chương trình truyền hình, thậm chí, anh còn đang giữ vai trò giảng viên. Hồng Đăng trước khi scandal nổ ra vẫn thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình với những bộ phim đình đám. 

292109544_343215393705299

Loạt ồn ào này đã buộc một số nhãn hàng đã từng mời Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh hợp tác phải có động thái. Cụ thể, một doanh nghiệp bất động sản lớn vốn thường xuyên đăng hình ảnh, video Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tới xem căn hộ ở dự án chung cư, biệt thự mới cũng đều gỡ toàn bộ bài viết có hình ảnh của hai nghệ sĩ này. 

Đồng thời, talk show Học yêu do Prudential sản xuất và phát hành trên YouTube tháng 6/2021 với sự tham gia của vợ chồng Hồ Hoài Anh cũng bị chuyển về chế độ riêng tư. 

Động thái này cho thấy, sự việc lần này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đối với hai nghệ sĩ. Đặc biệt, vợ chồng Hồ Hoài Anh vốn được xem là "gia đình kiểu mẫu" của showbiz Việt, từng được mời vào rất nhiều quảng cáo. 

Theo thông tin trước đó, hai nghệ sĩ còn đại diện hình ảnh cho hàng loạt hãng khác như thuốc ho thảo dược Prospan, Coca Cola, Tupperware, Bia Hà Nội, SEA bank… Hiện nay các hình ảnh quảng cáo này vẫn xuất hiện trên trang cá nhân của vợ chồng nghệ sĩ.

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, là một trong những nhạc sĩ có tiếng và rất được yêu mến. Anh sáng tác nhiều ca khúc nhạc trẻ được nhiều người mến mộ như: "Dẫu Có Lỗi lầm" (Hiền Thục), "Tình Yêu Muôn Màu" (Minh Quân), "Nuối Tiếc" (Hồ Quỳnh Hương), "Cô Gái Tự Tin" (Lưu Hương Giang), "Giọt Sương Và Chiếc Lá" (Lưu Hương Giang), "Với Anh" (Mỹ Linh), "Gánh Hàng Rau" (Hà Anh Tuấn), "Mưa Và Nỗi Nhớ" (Mỹ Tâm), "Rơi" (Hoàng Thùy Linh)... Nhờ vậy, anh từng giành được nhiều giải thưởng uy tín. Nhạc sĩ kết hôn với ca sĩ Lưu Hương Giang năm 2009. Anh được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú vào năm 2015.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
antoanyte.vn