Thứ hai, 30/01/2023

Mâu thuẫn sinh hoạt, vợ vô tình ném kéo trúng chồng gây tử vong

Thứ tư, 29/06/2022, 14:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trong lúc nóng giận, bà N.T.N (ngụ xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh) đã vô tình ném kéo trúng cổ chồng khiến người đàn ông này tử vong

cai-nhau1
Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là ông N.P.T (trú tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh). Ngày 27/6, ông T. đi nhậu về đã làm đổ bể một số đồ đạc trong nhà rồi đi ngủ. Bà N.T.N (48 tuổi, vợ ông T.) đã nhắc chồng dọn dẹp các mảnh thuỷ tinh trong nhà, cả hai xảy ra mâu thuẫn cự cãi. 

Trong lúc nóng giận, bà Nhung cầm cây kéo ném về phía chồng. Cây kéo không may trúng cổ ông T. làm nạn nhân ngã gục, tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, bà N. đã đến cơ quan công an đầu thú. Ngày 29/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) bắt khẩn cấp bà N. để phục vụ công tác điều tra.

Hiện tại, vụ việc đang được Công an huyện Bình Chánh tiếp tục điều tra, làm rõ

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h