Thứ ba, 17/05/2022

Mẫu ảnh sinh năm 1998 lần đầu lên tiếng về bộ ảnh phản cảm tại Hội An

Thứ năm, 07/04/2022, 08:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Tối 6/4, nữ người mẫu người Malaysia đã gửi lời xin lỗi, đồng thời xóa bộ ảnh trên trang cá nhân.

Thời gian qua, mạng xã hội đã không khỏi xôn xao trước màn khoe thân táo bạo, gây phản cảm của nữ người mẫu người Malaysia (SN 1998) trên sông Hoài (TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam). Nhiều người cho rằng việc mặc áo dài kết hợp với nội y là không thể chấp nhận được, đi ngược với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

Tối 6/4, tài khoản MS PUIYI của nữ du khách người Malaysia nói trên đã đăng tải bài viết có nội dung xin lỗi mọi người.

"Xin gửi lời chào tới các bạn ở Việt Nam.

Bản thân tôi trước đó đã đăng một vài hình ảnh trong chuyến đi du lịch tới thành phố Hội An của Việt Nam. Vì sự ăn mặc không phù hợp làm ảnh hưởng đến cộng đồng mạng Việt Nam, tôi xin lỗi vì hành động của tôi và sự thiếu tôn trọng văn hóa truyền thống Việt Nam. Hiện tại tôi cũng đã xóa bỏ những hình ảnh này và thật sự muốn gửi lời xin lỗi của tôi tới tất cả mọi người.

z3316379736845337f68161b5

Những bình luận của mọi người tôi đều đọc rất kỹ, tôi thật lòng rút kinh nghiệm từ những sự góp ý của mọi người dành cho tôi, tôi luôn ghi nhớ và cảm ơn những lời khuyên của các bạn.

Cuối cùng, tôi muốn nói với mọi người rằng tôi rất thích Việt Nam và hy vọng vẫn còn cơ hội để có thể quay trở lại Việt Nam du lịch, chắc chắn rằng tôi sẽ không để sự việc này xảy ra một lần nào nữa!

Một lần nữa tôi rất xin lỗi mọi người. Song song đó, tôi cũng sẽ chú ý và tìm hiểu hơn văn hóa từng vùng miền trên khắp thế giới khi đi du lịch.

Cảm ơn tất cả mọi người".

Trước đó, UBND TP Hội An đã có chỉ đạo rà soát lại việc du khách ăn mặc phản cảm khi tham quan phố cổ. Do vậy, các cơ quan chức năng cũng đã truy tìm người mẫu này để nhắc nhở việc ăn mặc phản cảm ở phố cổ Hội An.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
antoanyte.vn
antoanyte.vn