Thứ năm, 05/08/2021

Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả thất vọng vì văng tục trên sóng livestream

Thứ ba, 22/06/2021, 15:04 (GMT + 7)
Sau ồn ào buôn bán hàng giả, Lê Dương Bảo Lâm đã vấp phải nhiều sự chỉ trích khi công khai văng tục trên sóng livestream, trước sự theo dõi của nhiều người hâm mộ.

Lê Dương Bảo Lâm là gương mặt quen thuộc trong các chương trình hài. Anh được khán giả biết đến khi trở thành Quán quân của chương trình Cười Xuyên Việt 2015. Cách nói chuyện hoạt ngôn, lối diễn xuất đa dạng, Lê Dương Bảo Lâm đã xuất hiện trong hàng trăm tiểu phẩm, parody, MV lớn nhỏ. 

photo-1-16242439446561989726203

Vừa qua, vợ chồng của nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã vướng phải ồn ào bán hàng giả. Cụ thể, cửa hàng Quỳnh Quỳnh mà vợ nam diễn viên đứng tên đã vi phạm giả mạo nhãn hiệu nước hoa Gucci và Chanel. Khi ồn ào này chưa kịp lắng xuống thì mới đây, nam diễn viên đã tiếp tục lên sóng livestream bán hàng và có những lời lẽ văng tục đáp trả antifan.

ldbl1_qnhfldbl1_qnhf

Cụ thể, khi dân mạng bình luận khiếm nhã trong livestream, Lê Dương Bảo Lâm không ngần ngại đọc lại từ ngữ thô tục này, và đáp trả "cực gắt". Trên sóng livestream hàng nghìn người theo dõi, phát ngôn văng tục của Lê Dương Bảo Lâm đã khiến không ít người ngỡ ngàng và bày tỏ sự thất vọng.

- Dù gì cũng là diễn viên nổi tiếng, livestream có biết bao nhiêu người xem mà lại văng tục, chửi thề như thế.

- Thật đáng thất vọng cho nghệ sĩ trẻ nhưng anh.
- Làm nghề liên quan đến công chúng mà không biết giữ gìn hình ảnh lẫn lời nói.
- Tại sao có thể phát ngôn như vậy trên sóng livestream? Có biết bao nhiêu người đang theo dõi kể cả trẻ em.
- Đề nghị bạn này nên xem lại cách ứng xử của mình.

Hiện tại, câu chuyện này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng. Dù biết rằng người buông lời thô tục trước là anti-fan kia, nhưng hành động lặp lại, đáp trả văng tục của Lê Dương Bảo Lâm chứng tỏ anh đã thiếu kiềm chế trong cách ứng xử. Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng đã từng khiến công chúng thất vọng khi anh quay trở lại bán hàng mà không có bất kì lời xin lỗi hay đính chính nào về sự việc giả mạo nhãn hiệu. 

Theo VnMedia.vn Copy