Thứ ba, 03/08/2021

Kinh hoàng phát hiện "vật thể lạ" trong thịt bò của nhà hàng Gogi House

Thứ ba, 29/06/2021, 13:34 (GMT + 7)
Được biết, nhân viên tại Gogi House đã giải thích "vật thể" trắng đục dài lằng ngoằng, có màu trắng đục là ... gân bò.

An toàn vệ sinh thực phẩm luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì thế, nhiều khách có xu hướng chọn những nhà hàng có thương hiệu rõ ràng để tránh được những vấn đề mất vệ sinh thực phẩm, cũng như bảo đảm an toàn cho bản thân và gia đình. 

Tuy nhiên, mới đây, một khách hàng có tên T.T đã chia sẻ trải nghiệm đầy "ám ảnh" của chị tại Gogi House, một trong những chuỗi nhà hàng thịt nướng lớn hiện nay. Theo đó, chị và con trai đã đến dùng bữa tối tại nhà hàng Gogi House ở Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza. Khi đang dùng bữa, con trai chị khá hoảng hốt khi phát hiện những "vật lạ" có hình thù dài lằng ngoằng, màu trắng đục từ những miếng thịt bò được nhân viên nhà hàng Gogi mang ra đặt lên bếp nướng.

f

Chị viết: "Hoảng quá, cháu đã hỏi quản lý nhà hàng về hình thù dài lằng ngoằng của vật lạ nằm ở giữa thớ thịt bò và được nhân viên quản lý nhà hàng Gogi trả lời, đấy là gân bò. Sau đó, quản lý nhà hàng cho nhân viên lấy miếng thịt bò mang thẳng vào bếp. Hoang mang không biết hình thù dài lằng ngoằng nằm trong miếng thịt bò là gì nên con tôi và các bạn đã bỏ nhà hàng ra về giữa chừng. Thú thật với cả nhà, từ bé đến giờ em ăn thịt bò nhưng chưa bao giờ nhìn thấy vật phẩm lạ như này.

Với một một thương hiệu có chuỗi nhà hàng lớn như Gogi thì việc cho khách hàng ăn thịt bò khi có những vật lạ hình thù dài lằng ngoằng màu trắng đục nằm trong các thớ bò mà theo quản lý nhà hàng nói, đấy là gân bò thì cũng rất phản cảm".

Câu chuyện trên hiện đang thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng cùng những bình luận trái chiều. Theo đó, nhiều người bày tỏ sự bức xúc khi Gogi House là một thương hiệu lớn, được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua. Đồng thời, một số ý kiến cũng cho rằng lời giải thích trên của nhân viên và cách xử lí của cửa hàng trên là không hợp lí.

Đây không phải là lần đầu tiên Gogi House nhận phải những góp ý từ khách hàng. Trước đó,  bạn H.B (Hà Nội) cũng đã phản ánh về vệ sinh an toàn thực phẩm của Gogi 151 Bùi Thị Xuân: "1 sao cho 1 quán ăn rất tệ. Không phục vụ buffet nữa nhưng vẫn đưa ra menu buffet, đến khi mình hỏi về buffet thì các thể loại nhân viên cắn cẩu trả lời kiểu như muốn đuổi khách xong kêu anh phải xem menu khác abc xyz các thứ các thứ. 22h15 là thời gian last order (theo lời nhân viên), nhưng 21h30 đã ra giục kiểu khó chịu, anh chị có gọi gì nữa không thì gọi đi để bếp nhà e còn chốt đồ.

gogi-house-2-0630

Rồi khi mở 1 chiếc xà lách xinh xắn ra thì ơ kìa bạn muỗi vằn xanh xanh của tớ, sao bạn lại có thể bị chết khô dính ngòi vào chiếc lá xà lách như vậy huhu. Mình liền đưa cho 1 bạn nhân viên coi xem có chút hy vọng nào cứu bạn muỗi không nhưng không, bạn nhân viên đó cầm chiếc xà lách cùng bạn muỗi cười 1 cái rồi đi, không 1 câu trả lời. Các bạn kỳ cục nhỉ, quán thì kiểu Hàn, đồ bán thì có rẻ đâu mà chất lượng phục vụ thì như *** vậy :)))) 1 sao nhé đừng thắc mắc. Chi nhánh 151 Bùi Thị Xuân nhé".

Theo VnMedia.vn Copy