Thứ hai, 30/01/2023

Khởi tố nhân viên y tế bắt giữ người trái pháp luật để đòi nợ

Thứ ba, 06/12/2022, 14:58 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Một nhân viên y tế tại Quảng Ngãi đã bắt giữ một giáo viên trái pháp luật vì người này mượn tiền nhưng chậm chi trả.

Bà Tăng Hà Dung là nhân viên y tế thuộc huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi). Đối tượng này đã dùng ô tô để khống chế chị P.T.C (29 tuổi), ở cùng xã, hiện đang là giáo viên ở trường học. Trước đó, chị C. đã có vay tiền của Dung nhưng lâu ngày không có khả năng trả, nên tránh né người đòi nợ. 

Ảnh chụp Màn hình 2
Tăng Hà Dung

Tăng Hà Dung đã buộc chị C. phải viết giấy nợ. Đồng thời, Dũng đã lấy ô tô đưa chị C. đi qua nhiều địa điểm trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi như thị xã Đức Phổ, huyện Ba Tơ và TP. Quảng Ngãi.

Nhận được tin báo, Công an huyện Ba Tơ kịp thời giải cứu nạn nhân. 

Tối ngày 5/12, lãnh đạo Công an huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Tơ đã khởi tố bà Tăng Hà Dung. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Ba Tơ tiếp tục điều tra làm rõ.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h