Thứ hai, 26/07/2021

HTV ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới?!

Thứ hai, 14/06/2021, 13:51 (GMT + 7)
Khán giả không khỏi xôn xao trước thông tin HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới của nhà đài.

Sau ồn ào 14 tỷ đồng tiền từ thiện dành cho đồng bào miền Trung, hình ảnh của NSƯT Hoài Linh trong lòng khán giả đã bị ảnh hưởng khá nhiều. Theo đó, hàng loạt những nhãn hàng, chiến dịch quảng cáo, chương trình mà anh đã từng làm gương mặt đại diện trước đó cũng đã "đau đầu" cân nhắc vị trí của nam danh hài. 

Mới đây, cộng đồng mạng đã xôn xao trước thông tin chụp màn hình đoạn nói chuyện của một khán giả với đài truyền hình HTV. Cuộc trò chuyện trên của khán giả là với fanpage có tích xanh của nhà đài, fanpage đã được xác nhận chính chủ. Theo đó, người này đã bày tỏ sự bức xúc: "Đài tiếng nói TP.HCM không nói gì về Hoài Linh à". Ngay sau đó, phía HTV đã có phản hồi rằng đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong những chương trình sắp tới.

131781426_209950207675660_6935767100533173853_n

Thông tin này đã khiến nhiều khán giả bất ngờ, bởi trong nhiều năm qua, Hoài Linh đã xuất hiện trong khá nhiều chương trình của HTV. Tuy nhiên, đây không phải là đơn vị truyền thông đầu tiên chấm dứt hợp đồng, ngưng hợp tác với Hoài Linh. Trước đó, Shopee cũng đã gỡ hết hình ảnh Hoài Linh trong các chiến dịch quảng cáo. Hay vừa qua, Hoài Linh cũng đã chủ động xin rút khỏi vị trí ghế nóng Thách Thức Danh Hài, chương trình mà công ty giải trí Điền Quân đang làm nhà sản xuất, nhằm tránh làm ảnh hưởng đến chương trình. Hiện tại, ban tổ chức vẫn đang "cân nhắc" về vị trí ghế nóng còn lại bên cạnh NS Minh Nhí. 

danh-hai-hoai-linh-2790-1621914687

Có thể nói, làn sóng phản đối, tẩy chay Hoài Linh đã lan rộng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Trên mạng xã hội, nhiều antifan đã tràn vào công kích nam danh hài bằng những lời lẽ chỉ trích, phẫn nộ. Mặc cho lời giải thích về sự chậm trễ, Hoài Linh vẫn đang ở "thế khó" khi câu trả lời vẫn không được nhiều người chấp nhận.

Theo VnMedia.vn Copy