Thứ sáu, 09/12/2022

Chương trình thụ tinh nhân tạo miễn phí cho những cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba, 01/11/2022, 09:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Chương trình Ươm mầm Hạnh phúc sẽ hỗ trợ điều trị cho 80 cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng, nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ TPHCM, là người khởi xướng chương trình ý nghĩa trên. Bà cho biết: "Tôi và nhiều bác sĩ hiếm muộn đang nỗ lực nhằm tạo nên giá trị tốt đẹp giữa nhân viên y tế với bệnh nhân. Ươm mầm hạnh phúc mong muốn được mang lại một nguồn năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan để giúp các cặp vợ chồng giữ vững niềm tin, không từ bỏ ước mơ tìm con của mình”.

nh chụp Màn hình 2022-10-31 lúc 19.16.06
Ảnh minh hoạ

Tại chương trình này, các cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh kinh tế khó khăn sẽ được hỗ trợ điều trị.Theo đó, các tiêu chí đáp ứng bao gồm cả hai vợ chồng không mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, không có tổn thương buồng trứng; không có phôi đông lạnh; kết quả siêu âm nhũ bình thường; vòi trứng không ứ dịch; tử cung không bất thường; chồng có hơn 1 triệu tinh trùng di động trong tinh dịch.

Chương trình cũng nêu rõ đối tượng tham gia là những cặp vợ chồng chưa có con chung, thời gian mong con hơn 1 năm; chưa điều trị hoặc đã thất bại 1 chu kỳ thụ tinh trong ống nghiệm; chưa đủ điều kiện kinh tế thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm; tuổi vợ nhỏ hơn hoặc bằng 37; có giấy xác nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn/hộ nghèo của chính quyền địa phương.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ ngày 8/11 đến 22/11/2022. Những hồ sơ đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ chính thức bắt đầu quá trình điều trị từ ngày 5/12/2022 tại các cơ sở thuộc hệ thống IVFMD: Bệnh viện Mỹ Đức, Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận, Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình (Đà Nẵng) và Bệnh viện Đa Khoa Phương Chi (Bình Dương).

Bạn đọc đủ tiêu chuẩn, có nhu cầu tham gia chương trình liên hệ qua số điện thoại: 0906809911 hoặc email: [email protected] để biết thêm chi tiết.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h