Thứ hai, 24/01/2022

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhiễm Covid-19

Thứ năm, 23/12/2021, 12:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Hiện tại, sau khi xác định nhiễm Covid-19, Hoa hậu Đỗ Thị Hà phải hủy chuyến bay về Việt Nam và ở lại Mỹ điều trị.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thông tin mình dương tính với virus SARS-CoV-2. Cô viết trên trang cá nhân: "Đáng lẽ ra bây giờ Hà đang trên chuyến bay về Việt Nam, về gặp lại bạn bè và gia đình sau một quãng thời gian dài. Nhưng có những chuyện dù mình không muốn nhưng nó đã xảy ra. Hà đi test PCR và nhận được kết quả dương tính với Covid-19. Mình phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi mới có thể về Việt Nam. Sức khoẻ của mình vẫn ổn và mình vẫn đang rất lạc quan để điều trị, mong sớm khoẻ để về nước và tiếp tục công việc".

dotia

Được biết, kết quả cuối cùng mà Đỗ Thị Hà nhận được là xét nghiệm PCR. Hiện tại, sức khỏe của nàng hậu vẫn đang ổn định. Cô cũng đã hủy vé máy bay về Việt Nam và ở lại Mỹ điều trị. Trước đó, đêm chung kết của Miss World được ấn định diễn ra vào 16/12. Tuy nhiên, do nhiều thí sinh và thành viên trong ban tổ chức nhiễm Covid-19 nên cuộc thi đã bị hoãn lại ở phút chót. 

Rời khỏi Miss World, Đỗ Thị Hà cũng đã không khỏi nuối tiếc.

"Ngay sau khi đăng quang, mình luôn bận rộn với lịch trình với cương vị là tân Hoa hậu, sau đó thì dịch, rồi Tết đến và hết một năm. Ra Tết hoạt động được 1,2 tháng lại một đợt dịch nữa ập tới. Đỉnh điểm nhất là đợt dịch kéo dài từ tháng 5 tới tháng 10, đây là thời điểm nóng, và mình gần như không hoạt động trực tiếp cùng ekip.

2696847811307009476379006

Vì chỉ có vỏn vẹn 1 khoảng thời gian ngắn mà khối lượng công việc khá nhiều nên nhiều hôm lịch trình của mình bắt đầu từ 4,5h sáng và kết thúc lúc 12h đêm. Nhiều hôm về mệt nhưng không nản lòng, mình tiếp tục cố gắng, cố gắng. Rồi ngày hạnh phúc nhất cũng đến, ngày mình cầm lá cờ Tổ quốc và mang trên mình hình ảnh cũng như trách nhiệm đại diện đất nước", Đỗ Thị Hà viết.

Đồng thời, cô cũng thừa nhận mình đã "tiếp xúc rất gần, hay trêu đùa ôm hôn bạn F0" và bày tỏ sự lo lắng.

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn