Thứ năm, 21/10/2021

Du khách sắp được đến Côn Đảo, nhưng chỉ được ở một nơi với giá cao nhất 90 triệu/đêm

Thứ sáu, 08/10/2021, 13:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Khi các đường bay mở lại, nhiều dịch vụ du lịch đã chính thức "khởi động" với mục đích kích cầu du lịch.

Vừa qua, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đồng ý kế hoạch mở lại đường bay nội địa đến sân bay Côn Đảo nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và mở cửa đón du khách. 

Hiện, UBND tỉnh đang hỗ trợ, trang bị cho huyện Côn Đảo các thiết bị, vật tư y tế cũng như tập huấn nhân sự tăng cường khả năng thích ứng, xử lý tình huống khi phát sinh dịch bệnh trên địa bàn.

2020_07_13_07_39_18_1-159

Bắt đầu từ ngày 15/10, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Bà Rịa - Vũng Tàu đã thống nhất chủ trương triển khai thí điểm đón và phục vụ khách du lịch duy nhất tại khu resort Six Senses Côn Đảo. 

Được biết, đây là một trong những resort cao cấp nhất Việt Nam, cung cấp dịch vụ khép kín cho du khách nghỉ dưỡng trên đảo. Giá phòng tại resort này dao động hàng chục triệu. Trong đó, những căn villa sang trọng có mức giá lên đến 90 triệu/đêm. 

Với mục tiêu "an toàn đến đâu, mở cửa đến đó", Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã thống nhất chủ trương triển khai thí điểm đón và phục vụ khách du lịch tại khu nghỉ dưỡng cao cấp này.

Được biết, tất cả các điểm đến đều yêu cầu khách du lịch và người hướng dẫn tham quan phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ hoặc có chứng nhận đã tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19, trong đó mũi thứ 2 hoặc thời gian khỏi bệnh (nếu có) phải cách trên 14 ngày.

Theo VnMedia.vn Copy