Thứ hai, 28/11/2022

VKS đề nghị tử hình "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang

Thứ sáu, 25/11/2022, 15:38 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Hành vi bạo hành bé V.A của bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã diễn ra trong thời gian dài, dã man, VKS nhận định cần cách ly bị cáo ra khỏi xã hội.

Theo tường thuật trực tiếp phiên xét xử bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985) và Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995), VKS đã bắt đầu nêu quan điểm luận tội với 2 bị cáo, vào chiều ngày 25/11. Theo đó, bị cáo Trang trong quá trình chung sống với Thái đã nhiều lần bạo hành bé V.A một cách dã man.

Hành vi này đã diễn ra một thời gian dài, Tranh từng cởi đồ rồi đánh đập cháu, nhốt cháu vào chuồng chó, rút roi trói, chửi bới V.A. Tờ Zing News dẫn tin tại phiên toà: "Cháu V.A. là trẻ nhỏ, có quyền được hưởng niềm vui, hạnh phúc, được quan tâm, yêu thương... nhưng cháu lại có cuộc sống bất hạnh, thiếu thốn tình cảm khi sống với cha, không có mẹ bên cạnh.

Thái giao cho Trang chăm sóc bé nhưng vì động cơ đê hèn Trang đã hành hạ bé bất kể thời gian nào. Đỉnh điểm 22/12/2021, Trang đã đánh đập dã man, tàn nhẫn cháu V.A. 4 giờ liền khiến cháu V.A. tử vong. Khi mỏi tay thì đổi tay khác để đánh tiếp vào các vùng trọng yếu trên cơ thể".

Bị cáo Quỳnh Trang
Bị cáo Quỳnh Trang

Vì những hành vi trên, VKS đề nghị tử hình đối với bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang về tội Giết người. 2-3 năm tội Hành hạ người khác và tổng hình phạt chung tử hình.

Trước đó, cũng tại phiên toà, bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái khai về hành vi xoá dữ liệu camera của mình: "Bị cáo xóa camera vì thấy cháu ói rất nhiều từ nhà vệ sinh ra phòng khách. Sau đó, bị cáo đưa bé vào bệnh viện, thấy tình trạng của bé như vậy, tinh thần bị cáo không ổn định, khó thở nên xóa", Thái nói.

Hiện tại, diễn tiến phiên toà đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía dư luận. Phía trước cổng TAND TP.HCM đã có hàng trăm người dân đứng đợi để xem phiên xét xử này.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h