Thứ ba, 07/12/2021

Cuộc sống của Hamamat Montia, người mẫu Tây Phi có gương mặt đẹp như tranh vẽ

Thứ hai, 21/06/2021, 20:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Hiện tại, Hamamat Montia đã ly hôn chồng và sống cùng hai con. Tuy nhiên, cô đã khiến nhiều người ngưỡng mộ vì luôn giữ được nguồn năng lượng tích cực của mình.

Làm mẹ đơn thân, Hamamat vẫn có thể sắp xếp chu đáo được việc làm mẹ của hai đứa con và công việc bận rộn. Hiện tại, cô nàng vẫn rất hạnh phúc với cuộc sống và những sự lựa chọn của mình. Cô nói: "Tôi từng sợ phải làm mẹ đơn thân, nhưng giờ tôi ước mình đã làm điều đó sớm hơn".

Hamamat Montia đến từ Bolgatanga, đất nước Ghana thuộc châu Phi. Cô được nhiều người biết đến với vai trò là một người mẫu. Vóc dáng cân đối, gương mặt xinh đẹp tựa như tranh vẽ cùng nụ cười cuốn hút đã giúp  cô trở thành Hoa hậu Malaika Ghana năm 2006 và là ứng cử viên sáng giá của Hoa hậu Hoàn vũ châu Phi năm 2007.

Malaika_6

Lên xe hoa khi tuổi đời còn trẻ, những tưởng cuộc hôn nhân của Hamamat Montia sẽ thật viên mãn nhưng biến cố xảy đến khi Hamamat Montia và chồng đã xuất hiện một vài mâu thuẫn trong quan điểm sống, cô quyết định ly hôn. Hiện tại, người đẹp đang sống cùng hai con, cô quyết định quay trở về quê nhà thay vì sống ở thành phố vì mức vật giá quá đắt đỏ. Trở thành mẹ đơn thân vốn là quyết định không hề dễ dàng, Hamamat từng chia sẻ: "Đó là một chặng đường khó khăn và gian khổ. Dĩ nhiên là có cả nước mắt, nhưng điều duy nhất mà tôi không bao giờ làm đó là từ bỏ và không tin vào ước mơ của mình. Thậm chí dù cho bị lợi dụng hay lừa dối, bạn vẫn luôn có giá trị". 

Do xuất thân trong một gia đình có truyền thông làm bơ, cô thường xuyên đăng tải những đoạn video để giới thiệu về công việc, quá trình thực hiện những lọ bơ hoàn hảo. Dần dà, thương hiệu bơ Shea của gia đình cô đã được nhiều người biết đến, ngôi làng mà người đẹp Tây Phi đang sinh sống cũng đã trở thành địa điểm thu hút đông đảo sự chú ý.  Sau này, cô còn mở được Hamamat African Village and Spa, nơi mọi người có thể đến thư giãn, làm đẹp với những sản phẩm làm đẹp từ tự nhiên có xuất xứ châu Phi.

nguoi-dep-goc-chau-phi-la

Mỗi ngày đối với Hamamat Montia là một hành trình đầy cảm hứng. Cô từng chia sẻ cô hoàn toàn tự hào về làn da, mái tóc, những nét đẹp trên gương mặt mình. Làn da nâu khỏe khoắn của Hamamat Montia  đã gây ấn tượng được với nhiều người. Thông qua những đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, người đẹp muốn ngôi làng mình sinh sống, vùng văn hóa của quốc gia nơi cô trưởng thành và lớn lên được nhiều người biết đến.

Theo suckhoecongdongonline.vn Copy