Thứ năm, 27/01/2022

Công ty quyết định thôi việc đối với bố cháu bé 8 tuổi bị bạo hành đến tử vong

Thứ năm, 30/12/2021, 16:55 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Vào ngày 28/12/2021, công ty bất động sản E., nơi ông Th. (bố ruột cháu V.A) làm việc đã có quyết định chấm dứt hợp đồng lao động với ông này.

Vào ngày 28/12/2021, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã ra quyết định khởi tố, tạm giam Võ Nguyễn Quỳnh Trang về tội "Hành hạ người khác". Nạn nhân tử vong là N.T.V.A. (8 tuổi, trú quận Bình Thạnh)

Theo đó, ông N.K.T.Th (36 tuổi) vốn là bố ruột của nạn nhân V.A. Trong quá trình sống chung, ông này thường xuyên chứng kiến cảnh "mẹ kế" hành hạ, đánh đập cháu V.A nhưng không can thiệp. Hiện tại, câu chuyện bạo hành của bà Quỳnh Trang (người yêu ông Th.) đã khiến dư luận không khỏi bức xúc. 

Vào sáng 30/12, công ty bất động sản E., nơi ông Th. đang làm việc đã đưa ra thông báo thôi việc với người đàn ông này.

bo-chau-be-bao-hanh

Thông báo nêu rõ: "Ông Th. đã làm việc ở đây từ tháng 5/2021. Tuy nhiên vào ngày 28/12, công ty đã chấm dứt hợp đồng với ông Th". Trước đó, vào tháng 4/2021, bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, ngụ Gia Lai - người đã bạo hành cháu V.A) cũng đã được ông Th. giới thiệu vào công ty làm việc.

Tuy nhiên, bà Quỳnh Trang đã không vượt qua được thời gian thử việc nên bà Trang không phải là nhân viên chính của công ty này. Bên cạnh quyết định thôi việc, công ty E. cũng đã gửi lời chia buồn đến gia đình, người thân của bé V.A trước mất mát to lớn này.

Hiện tại, sự việc liên quan đến bé V.A vẫn đang là tâm điểm dư luận. Nhiều người dân đã bày tỏ sự bức xúc đối với hành vi tàn nhẫn của đối tượng Quỳnh Trang. Trước đó, cư dân chung cư Sài Gòn Pearl cũng đã tổ chức lễ tưởng niệm trước sảnh Topaz 2 với bé V.A.

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn