Thứ năm, 29/09/2022

Ca sĩ Pha Lê tố thẩm mỹ viện của bác sĩ Chiêm Quốc Thái làm giả giấy tờ vụ nâng ngực

Thứ ba, 20/09/2022, 14:58 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sự việc ồn ào giữa ca sĩ Pha Lê và bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái đã khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Mới đây nhất, ca sỹ Pha Lê đăng đàn tố cáo thẩm mỹ viện của bác sỹ Chiêm Quốc Thái, nội dung nguyên văn như sau:

"Mình không muốn bóc phốt hay gì vì đã chọn sự im lặng rất lâu rồi chứ chẳng tung hê lên nhưng việc mình post trước đây đã khiến rất nhiều các chị em đua nhau tới làm phẫu thuật thẩm mỹ ở CQT rồi sau đó nhắn tin than phiền với mình. Thật sự đó là sai lầm lớn nhất của mình, mình nói vậy là các bạn hiểu, đi đâu cũng được, né dùm chỗ đó ra, chỗ đấy chỉ làm tiền và PR là giỏi thôi, mình còn phải mất thêm mớ tiền nữa để đi sửa lại vì sự cẩu thả và vô tâm của bên đó này (đấy là còn quen biết ngoài đời anh em hẳn hoi)! Nói ra xót xa lắm cho nên thôi... 1 bài học, và vẫn luôn biết việc thẩm mỹ trong đó còn có yếu tố hên xui, coi như lần này xui trao niềm tin nhầm người!"

Ngay sau khi ca sỹ Pha Lê phản ánh trên facebook cá nhân, bác sỹ Chiêm Quốc Thái cũng viết lên facebook cá nhân trần tình về sự việc.

Theo thông tin ban đầu mà bác sĩ Chiêm Quốc Thái đưa ra, vào tháng 4/2022, ca sĩ Pha Lê đã đến cơ sở thẩm mỹ để nhờ làm phẫu thuật nâng ngực, hút mỡ bụng, bơm mỡ mông, với chi phí tổng cộng là 276 triệu. Do được một người em thân thiết giới thiệu, Pha Lê đề nghị giảm 50%, số tiền còn lại là 138 triệu, bù lại cô sẽ đăng bài PR giới thiệu cho cơ sở này. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, cô vẫn nợ lại 78 triệu và than phiền về tình trạng ngực của mình.

Ca sĩ Pha Lê
Ca sĩ Pha Lê

Ông Thái viết: "Sau khi làm xong size túi ngực rất nhỏ chỉ 180cc nhưng Pha Lê có than phiền với tôi là ngực nhìn quá lớn nên Pha Lê không hài lòng và yêu cầu tôi miễn luôn số tiền còn lại mà Pha Lê đang nợ nhưng tôi không đồng ý. Tôi có nói với Pha Lê là đợi sau 3 tháng ngực sẽ nhỏ lại 30%, nếu khi đó Pha Lê vẫn không hài lòng thì  hãy đến bệnh viện của tôi khám lại. Tôi sẽ thay túi khác nhỏ hơn cho Pha Lê hài lòng mà không tính phí. Tôi cũng có nói rõ với Pha Lê rằng ngực làm lần đầu thì hơi đau nhưng việc thay túi khác thì rất nhẹ nhàng".

Tuy nhiên, sau thời gian 3 tháng, ông Thái vẫn không thấy Pha Lê đến bệnh viện tái khám hay để thay túi ngực lại. Đồng thời, ông cũng cho rằng Pha Lê cũng không đăng hình trả tài trợ. Bác sĩ này cũng bức xúc: "Tiền rất quan trọng trong cuộc sống nhưng hãy sống sao cho đúng. Đừng vì đồng tiền mà bán rẻ luôn danh dự, nếu mình không quan trọng danh dự của mình thì cũng đừng nên bán rẻ luôn cả danh dự uy tín của người khác vì đồng tiền".

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ. Trước thông tin này, trưa ngày 20/9, Pha Lê đã có bài viết phản pháo. Cô cho rằng mình đã chuyển khoản trả 78 triệu vào ngày 19/7.

Đồng thời, cô cũng cho rằng giấy tờ mà ông Thái cung cấp là giấy tờ giả. "Đây không phải chữ kí của em. Bác sĩ nổi tiếng giàu có dựng lên 1 câu chuyện đổi trắng thay đen trắng trợn, thua. Ở đây ghi chỉ có 138 triệu thôi,  em trả nhiều hơn thế. Sao kê còn nguyên đây. Đời em chưa biết nợ ai xu nào, anh tố em nợ thì anh nhầm người rồi, tiền em trả chỉ có dư chứ không có thiếu".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết cô vừa trải qua cuộc phẫu thuật để lấy túi ngực ra vì sự tắc trách của bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Hiện, ồn ào này vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h