Thứ ba, 09/08/2022

Bộ phim Thương ngày nắng về có Hồng Đăng tham gia vẫn lên sóng

Thứ ba, 05/07/2022, 09:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Theo đó, bộ phim Thương ngày nắng về có sự góp mặt của Hồng Đăng vẫn lên sóng theo lịch. Đại diện nhà sản xuất cho biết ê-kíp phim tiếp tục quay.

Nhiều ngày qua, thông tin 2 nghệ sĩ người Việt Nam bị tố cưỡng hiếp 1 thiếu nữ người Anh tại Tây Ban Nha đã gây xôn xao dư luận. Theo đó, Hồng Đăng Hồ Hoài Anh là hai cái tên được nhắc nhiều nhất trong ồn ào lần này. Đồng thời, khán gỉa đã đặt nghi vấn về những vấn đề đã xảy ra trong chuyến đi châu Âu của hai nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng cho rằng liệu bộ phim Thương ngày nắng về mà Hồng Đăng đang tham gia có bị cấm sóng? Trả lời báo giới ông Lê Mạnh - Phó giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) khẳng định phim Thương ngày nắng vềvẫn lên sóng theo lịch cũ. Ông cho biết phim chưa đóng máy, ê-kíp tiếp tục quay trong những ngày này. 

Về sự cố liên quan đến diễn viên phim, ông Mạnh nói: "Tôi không biết sự cố đó là sự cố gì. Những thông tin trên mạng chưa có tính xác thực. Chúng tôi không phải đơn vị quản lý diễn viên đó và không thể đưa ra phát ngôn gì vào lúc này. Tôi chỉ có thể khẳng định phim vẫn được phát sóng".

IMG_7163

Tối 4/7, trong phần giới thiệu đầu phim Thương ngày nắng về tập 40 lên sóng VTV3, nhân vật Đức của Hồng Đăng đã biến mất.

Trước đó, VTV cũng đã ra văn bản đề nghị rà soát các phim và chương trình có sự xuất hiện của Hồng Đăng. Chiều 1/7, hai phim phát lại trên sóng VTV3 mà Hồng Đăng là Hướng dương ngược nắng và Matxcơva – Mùa thay lá cũng đột ngột bị thay thế bằng phim khác. 

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn