Thứ hai, 05/12/2022

Bị cáo vụ "dì ghẻ" hành hạ bé gái 8 tuổi tử vong khai gì trước toà?

Thứ sáu, 25/11/2022, 12:02 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sáng 25/11, phiên toà xét xử Nguyễn Kim Trung Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã diễn ra tại TAND TP.HCM.

6h30, trước cổng TAND TP.HCM đã có hàng trăm người dân đứng đợi để xem phiên xét xử bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang về việc bạo hành khiến cháu V.A. (8 tuổi, con ruột của Thái) dẫn đến tử vong. Bà N.T.T (quận 9) đã cầm hình, hoa trắng để tưởng nhớ nạn nhân. Bà không phải là người thân của V.A, tuy nhiên vì bức xúc trước hành vi của Trang và Thái, người phụ nữ này đã lặn lội đến xem phiên toà.

Trước cổng TAND, lực lượng chức năng được bố trí để giữ gìn an ninh, trật tự. Tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, dẫn vào toà án bị chặn.

316340022_474231811466525_4367603044942988350_n

Trả lời thẩm vấn HĐXX, bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng truy tố. Tuy nhiên, Trang không nhớ rõ các hành vi của mình. 

Trong quá trình chung sống, Trang đã nhiều lần cùng Thái bạo hành V.A. Vào ngày 10/11/2021, bị cáo cùng Thái dùng cây kim loại đánh vào đầu bé. Đồng thời, bị cáo dùng tay bóp cổ bé, dùng roi đánh chó đánh nạn nhân", Trang khai.

Tháng 11/2021, Trang đã nắm tóc, dùng tay túm tóc đánh liên tiếp, đập đầu bé V.A. vào bàn. Sau đó, Thái cũng phát hiện con gái bị chảy máu ở đầu nên đưa đến bệnh viện.

nh chụp Màn hình 2022

Theo tờ Vnexpress, khi toà hỏi "Bị cáo đánh nạn nhân mỏi tay này thì chuyển sang tay khác, khi đau tay thì đeo bao tay vào đánh tiếp, dù trên người nạn nhân đã đầy thương tích có đúng không?".

Trang đáp: "Dạ đúng".

Tại phiên toà, bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái khai về hành vi xoá dữ liệu camera của mình: "Bị cáo xóa camera vì thấy cháu ói rất nhiều từ nhà vệ sinh ra phòng khách. Sau đó, bị cáo đưa bé vào bệnh viện, thấy tình trạng của bé như vậy, tinh thần bị cáo không ổn định, khó thở nên xóa", tờ Zing News dẫn tin.

Hiện tại, thông tin về phiên toà vẫn đang được cập nhật...

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h