Thứ hai, 17/01/2022

Angela Phương Trinh chia sẻ hành trình vượt Covid-19 của mẹ ruột bằng ... giun đất

Thứ ba, 07/12/2021, 09:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã tiếp tục chia sẻ đoạn video mẹ ruột chữa Covid-19 bằng cách sử dụng địa long (giun đất).

Mới đây, cô đã khiến dư luận không khỏi xôn xao khi chia sẻ hành trình vượt Covid-19 của mẹ ruột bằng cách sử dụng địa long.

"Sáng ngày 03/12, mẹ Trinh test nhanh và đã âm tính với Covid, Mẹ khoẻ mạnh hồng hào. Bây giờ Mẹ vừa có kháng thể tự nhiên, vừa có kinh nghiệm vượt covid còn gì bằng. Nhưng Mẹ Trinh vẫn ráng duy trì sử dụng thuốc thiên nhiên như địa long viên, trà thập toàn, thang thuốc của thần tiên…vì nó tác động lâu dài đến sức khỏe", nữ diễn viên viết.

Đồng thời, nữ diễn viên Mùi Ngò Gai cũng khẳng định "tác dụng" của địa long: "Nếu không được may mắn biết địa long thì khi nghe mẹ dương tính với Covid, Trinh sẽ khóc rất nhiều vì lo lắng, hoang mang và vô cùng lo sợ cho mẹ. Nhưng do trước đó bao nhiêu người thân, bạn bè, hàng xóm của Trinh và Mẹ Trinh đã âm tính nhờ địa long nên khi tới Mẹ Trinh bị nhiễm Covid, Trinh mới bình thản an tâm vì Trinh biết chỉ cần uống địa long đủ liều lượng thì sẽ âm tính khoẻ mạnh thôi.

Địa long kết nối mọi người thương nhau và gần nhau hơn. Như Mẹ Trinh kể, trước đó hàng xóm của Mẹ nhiễm rất nhiều. Và Mẹ gửi địa long viên đến từng nhà. Lần lượt từng gia đình âm tính khoẻ mạnh. Trước giờ hàng xóm ai ở nhà nấy ít ai nói chuyện với ai. Từ khi âm tính nhờ địa long, các cô bác, anh chị hàng xóm ngày nào nấu ăn món gì như cà ri, bún, cơm gì cũng bưng 1 tô qua nhà Mẹ Trinh tặng Mẹ Trinh cùng ăn với nhau cả. Địa long kết nối tình thân".

264112388_460686318754756

Những chia sẻ này của nữ diễn viên đã khiến nhiều người không khỏi xôn xao. Bởi lẽ, việc chữa bệnh bằng địa long là phương pháp thiếu cơ sở khoa học, chưa được công nhận bởi các cơ quan y tế.

"Dù Trinh là người ăn chay trường nhưng sắp tới nếu Trinh bị dính Cô Vy, Trinh vẫn sẽ không chút ngần ngại mà dùng ngay địa long để mình được âm tính khoẻ mạnh trước đã. Sau đó cố gắng mà làm thật nhiều phước, đem lợi ích cho mọi người bù lại, nuôi giun phóng sinh ra môi trường…Vì chỉ có dùng địa long mới 100% không chết khi nhiễm thôi", Angela Phương Trinh khẳng định.

Trước đó, vào tháng 10/2021, Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đã ra quyết định phạt vi phạm hành chính đối với Lê Ngọc Phương Trinh (nghệ danh Angela Phương Trinh) vì cung cấp thông tin trên mạng xã hội việc chữa Covid-19 bằng giun đất (địa long).

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn