Thứ sáu, 03/02/2023

Công ty có nhân viên cởi áo ngực chơi team building ở Cửa Lò lên tiếng xin lỗi

Thứ hai, 01/08/2022, 09:15 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Đại diện công ty có nhân viên cởi áo ngực khi chơi team builidng trên bãi biển Cửa Lò gửi lời xin lỗi vì nhận thấy đó là "hành động phản cảm".

Ngày 30/7, Phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An cho hay, đơn vị này đã nhận được bản tường trình của Công ty TNHH Thương mại Như Nguyện, có trụ sở tại TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, liên quan đến vụ việc một số phụ nữ cởi áo ngực để múc nước biển ngay trên bãi biển Cửa Lò. 

Công ty Như Nguyện thừa nhận, một số nhân viên nữ khi tham gia trò chơi trên bãi biển vào chiều 27/7, đã có hành động không phù hợp, phản cảm nơi công cộng.

"Trong quá trình tham gia trò chơi, một số người bị cuốn vào không khí sôi động và đã quá sung nên cởi áo ngực", theo lý giải của Công ty Như Nguyện.

cong-ty-co-nhan-vien-coi-
Một số nhân viên của Công ty TNHH Thương mại Như Nguyện có hành vi phản cảm khi tham gia chơi team building trên bãi biển Cửa Lò

Chia sẻ với báo chí, bà N.T.H – đại diện công ty cho hay, công ty tổ chức team building hôm 27/7 với một số trò chơi. Vì quá hào hứng, nhiều người tham gia đã cởi áo, một số cởi áo ngực, để múc nước, dẫn tới vài tình huống "không lường trước được". Phía công ty cho rằng, những người cởi áo không nhằm mục đích xấu, song hành động phản cảm như vậy đã ảnh hưởng tới khu du lịch Cửa Lò.

"Công ty muốn gửi lời xin lỗi toàn thể khu du lịch Cửa Lò", đại diện công ty cho hay.

Lãnh đạo Phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò cũng xác nhận công ty đã xin lỗi và tường trình rằng hành động cởi áo ngực là tự phát, không nằm trong kịch bản, ý đồ tổ chức trò chơi của công ty, không ép buộc người chơi phải có hành động phản cảm. Phía công ty đã gửi lời xin lỗi đến chính quyền, nhân dân thị xã Cửa Lò, du khách cũng như cộng đồng mạng và mong nhận được sự thông cảm.

Trước đó, vào chiều 27/7, một nhóm du khách chia thành nhiều đội tham gia trò chơi tiếp nước trên bãi biển Cửa Lò, thị xã Cửa Lò (Nghệ An).

Vật dụng tiếp nước ở đây là áo phông, mũ, khăn, quần… Tuy nhiên, một số nữ du khách đã bất ngờ cởi hẳn áo ngực để dùng làm dụng cụ tiếp nước cho đội. Sự việc gây bức xúc bởi lúc này bãi biển có rất đông người, trong đó có cả người già, trẻ em. 

Cơ quan chức năng sau đó vào cuộc xác minh, lập biên bản và xử phạt 400.000 đồng với đơn vị tổ chức sự kiện, theo quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự, an toàn xã hội. Ngoài ra, Phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò cũng liên hệ với nhóm du khách ở Phú Thọ đề nghị tường trình rõ vụ việc và xin lỗi công khai về hành động phản cảm đã xảy ra. 

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h