Thứ năm, 29/07/2021

#Free Britney Spears

Chủ nhật, 27/06/2021, 07:01 (GMT + 7)
“Tôi không hạnh phúc. Tôi không ngủ được. Tôi giận dữ đến nỗi phát điên. Và tôi trầm cảm. Ngày nào tôi cũng khóc” . Đó là lời Britney Spears tuyên bố trước tòa, yêu cầu chấm dứt quyền bảo hộ và bỏ tù người cha của cô.

Hôm 23-6, Britney Spears phát biểu qua cuộc điện thoại dài 24p trước thẩm phán Brenda Penny của Tòa án Los Angeles (Mỹ) để yêu cầu chấm dứt quyền bảo hộ đối với cô trong suốt 13 năm qua.

Theo Britney Spears những người đã kiểm soát và trục lợi từ việc bảo hộ cô là gia đình bao gồm cha mẹ, người thân, người giám hộ, đội ngũ quản lý, các luật sư, bác sĩ - y tá, nhân viên bảo vệ, chuyên gia trị liệu tâm lý. Họ được thuê bằng chính tiền của cô và cho mình cái quyền kiểm soát cuộc đời cô. Trong số đó, Britney lên án đích danh người cha Jamie Spears đã kiểm soát toàn bộ cuộc đời cô.

75_1
Britney Spears bị đội ngũ quản lý ép làm việc "7 ngày một tuần, không ngày nghỉ" trong suốt nhiều năm trời

Dưới quyền bảo hộ của người cha, Britney Spears bị đội ngũ quản lý ép làm việc "7 ngày một tuần, không ngày nghỉ" trong suốt nhiều năm trời. Nếu cô phản ứng, từ chối, đều có hậu quả nghiêm trọng. Chính vì vậy, trong những năm qua, tâm lý của Britney ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí cô đã làm những hành động tồi tệ với chính mình. 

Britney Spears nói với thẩm phán: "Thưa bà, bố tôi và bất kỳ ai liên quan đến quyền bảo hộ, ban quản lý của tôi, những người đóng vai trò rất lớn trong việc trừng phạt tôi - họ sẽ phải ngồi tù. 

t4LktkqTURBXy9lYjRmMGVkMWFkODAyMTVmZmVjM2IzM2Q0Y2ZiMDFmZi5qcGVnkZUCzQK8AMLD
trong những năm qua, tâm lý của Britney ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí cô đã làm những hành động tồi tệ với chính mình. 

Từ năm 17 tuổi, Britney Spears trở thành ca sĩ nổi tiếng và cô đã làm việc rất nhiều, kiếm rất nhiều tiền nhưng chính sự giám hộ đã khiến cô không có toàn quyền với tài sản của mình.

Cô nói những lời cuối trước tòa: "Tôi xứng đáng được sống. Tôi đã làm việc cả đời. Tôi xứng đáng được nghỉ 2-3 năm và làm những gì tôi muốn.

Tôi thấy mình bị bao vây, bắt nạt, bị bỏ rơi và đơn độc. Tôi xứng đáng có những quyền giống như mọi người: có con, có gia đình và hơn thế nữa". 

Hải Anh (TH)

Theo VnMedia.vn Copy