Thứ hai, 27/09/2021

Angelina Jolie chia sẻ những cáo buộc gây sốc về “ông trùm” Hollywood

Thứ sáu, 30/07/2021, 14:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Harvey Weinstein đang phải đối mặt với 40 năm tù giam vì những cáo buộc hiếp dâm từ hàng chục nạn nhân là ngôi sao nổi tiếng, trong đó có cả Angelina Jolie.

The New York Times từng xuất bản một bài phỏng vấn gây sốc, mà nhân vật chính là nữ diễn viên Angelina Jolie. Tại đây, cô đã có những chia sẻ không thể chân thực hơn về Harvey Weinstein - nhà sản xuất và phát hành lừng danh Hollywood 

Trong buổi phỏng vấn, Angelina Jolie giữ vững lời cáo buộc của mình bằng những câu trả lời quyết liệt: “Tôi đã có một trải nghiệm tồi tệ với Harvey Weinstein thời trẻ, và kết quả là, tôi đã chọn không bao giờ làm việc với ông ta nữa. Tôi từng cảnh báo những người khác khi nhận thấy họ có những dấu hiệu đang bị Harvey Weinstein lạm dụng. Hành vi này đối với phụ nữ ở bất kỳ lĩnh vực nào, quốc gia nào cũng là không thể chấp nhận được”.

Tờ Times cũng đã có những bài báo đầu tiên về Weinstein, tiết lộ một mô hình kinh khủng cho tất cả các câu chuyện của những nạn nhân. Mỗi sao nữ đều cáo buộc Weinstein đã mời họ đến căn hộ của ông ta hoặc phòng khách sạn, nơi ông ta yêu cầu massage hoặc điều gì đó dâm dục hơn. Nếu các nạn nhân từ chối hoặc tìm cách phản kháng, Weinstein sẽ trở nên tức giận.

ong-trum-hollywood
Harvey Weinstein - nhà sản xuất và phát hành lừng danh Hollywood đang phải đối mặt với 40 năm tù giam vì những cáo buộc hiếp dâm từ hàng chục nạn nhân là ngôi sao nổi tiếng, trong đó có cả Angelina Jolie.

Về phía Weinstein, sau một thời gian dài nhận về loạt cáo buộc, phát ngôn viên của ông, Sallie Hofmeister, đã phủ nhận tất cả, thậm chí Weinstein đã trả đũa một số phụ nữ tố cáo mình bằng những chiêu trò bỉ ổi. Chẳng hạn, đối với Dawn Dunning, Weinstein đe dọa rằng cô sẽ không bao giờ đến được Hollywood.

Harvey Weinstein sẽ phải đối mặt với 40 năm tù giam, đây là bản án xứng đáng cho kẻ lạm dụng tình dục. Hy vọng rằng bản án sẽ được thực thi sớm để đảm bảo công lý cho phụ nữ ở khắp mọi nơi.

Minh Thúy

Theo VnMedia.vn Copy