Thứ tư, 29/09/2021

Sửng sốt trước vẻ đẹp phi giới tính của vận động viên xứ Trung Lưu Hâm 

Thứ sáu, 10/09/2021, 08:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Lưu Hâm sở hữu lượng fan khổng lồ do mang nét đẹp phi giới tính ấn tượng với gương mặt thanh tú, sống mũi cao cùng thần sắc lạnh lùng đầy cuốn hút.

Lưu Hâm sinh năm 1999, hiện đang là vận động viên thể dục nhịp điệu của đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Cô nàng theo đuổi bộ môn thể dục nhịp điệu chuyên nghiệp từ nhỏ và từng đạt nhiều thành tích đáng kể trong sự nghiệp.

Năm 2019, nữ vận động viên vinh dự được trao danh hiệu vận động viên xuất sắc bởi Liên đoàn Thể thao Trung Quốc. Cô nàng sở hữu lượng fan khổng lồ do mang nét đẹp phi giới tính ấn tượng với gương mặt thanh tú, sống mũi cao và các đường nét hài hòa cùng thần sắc lạnh lùng đầy cuốn hút.

Bên cạnh đó, do là một nữ vận động viên trọng điểm quốc gia nên từ nhỏ cô đã tập luyện môn thể dục dụng cụ, điều này mang đến cho nàng hot girl thân hình rắn rỏi, cơ bụng "múi nọ múi kia" không phải "dạng vừa". 

01631190067.jpeg
Nàng hot girl sở hữu thân hình rắn rỏi, cơ bụng "múi nọ múi kia" không phải "dạng vừa"

Ngoài ngoại hình hấp dẫn, gu thời trang đời thường của nàng "hot girl thể dục" này cũng rất "chất".

Cô đặc biệt ưa chuộng các trang phục unisex, tông màu trầm mạnh mẽ và lạnh lùng nhưng vẫn biết khoe khéo ngoại hình như vòng eo nhỏ, làn da trắng và phần xương quai xanh hoàn hảo. Cách tạo dáng trong những bức ảnh đời thường của nữ vận động viên cũng chẳng kém cạnh hot girl nào.

Với độ hot rần rần, Hashtag liên quan đến Lưu Hâm còn lên bảng tìm kiếm nóng hotsearch của Weibo với hơn 150 triệu lượt đọc, ngay cả khi cô nàng còn chưa thi đấu hay đạt thành tích gì ở Olympic Tokyo 2021.

Theo VnMedia.vn Copy