Thứ năm, 19/05/2022

Những ‘góa phụ đen’ Nhật Bản chuyên sát hại đàn ông trung niên 

Chủ nhật, 03/10/2021, 09:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Các hung thủ sát hại những người đàn ông và ngụy tạo thành những vụ tự tử hoặc tai nạn.

  1.   “Góa phụ đen” Kanae Kijima

Bà mẹ 5 con Kanae Kijima được gọi là “góa phụ đen”. Cảnh sát Saitama đã bắt Kanae vào tháng 9 năm 2009 vì tội giết Yoshiyuki nhưng đến tháng 1 năm 2010, cô đã bị buộc tội và bị bắt vì 7 tội danh lừa đảo cũng như giết 2 người . 

01633177261.jpeg
“Góa phụ đen” Kanae Kijima

Cô ta đã lừa được khoảng 200 triệu yên với thủ đoạn tiếp cận với các nạn nhân, phát triển mối quan hệ, đồng ý kết hôn với họ rồi giả vờ cần một số tiền lớn để hoàn thành việc học trước khi ổn định gia đình.

Khám xét tại căn hộ của nghi phạm, cảnh sát phát hiện nhiều đơn thuốc ngủ, thuốc cảm. Các loại thuốc trùng với những loại có trong cơ thể nạn nhân. Ngoài ra cũng có bằng chứng cho thấy Kijima đã mua những thứ cần thiết để tạo ra khí độc CO trên internet.

Dù sống trong căn hộ thuê rẻ tiền, Kijima thường viết trên blog về một cuộc sống sang trọng, hào nhoáng. Kẻ giết người nói mình là y tá, giáo viên dạy piano, đầu bếp, nhà trị liệu,... tùy thuộc vào đối tượng mà cô ta muốn dụ dỗ, Kijima chỉnh sửa các bức ảnh để có ngoại hình cuốn hút hơn, và thường lái xe Mercedes đến các buổi hẹn hò xa hoa ở khách sạn.

2. Chisako Kakehi

Cùng thủ đoạn với Kijima, Kakehi bị cáo buộc sát hại 3 người, bao gồm chính chồng mình, từ năm 2007 - 2013. Bà ta được cho là đã sát hại các nạn nhân bằng cách sử dụng công ty mai mối để lần lượt làm quen với các nạn nhân lớn tuổi, đầu độc khi nạn nhân đã đủ tin tưởng.

11633177261.jpeg
Ước tính Kakehi lấy được khoảng 500 triệu yên tiền của các nạn nhân

Cảnh sát bắt đầu điều tra sau khi chồng của Kakehi qua đời sau chưa đầy hai tháng làm đám cưới. Một báo cáo khám nghiệm tử thi tìm thấy chất cyanide trong dạ dày và máu của ông. Kakehi bị bắt sau đó 11 tháng.

Một người chồng chưa cưới trước đó của Kakehi chết vì tai nạn đâm xe máy, cũng được phát hiện có dấu vết của cyanide trong cơ thể. Một người thì khác mắc bệnh ung thư, chết sau khi uống “thuốc bổ” mà Kakehi đưa.

Các nạn nhân của "góa phụ đen" này là những người từ 54 đến 75 tuổi. Ước tính Kakehi lấy được khoảng 500 triệu yên tiền của các nạn nhân, cùng một số tài sản khác, với tổng giá trị ước tính lên đến khoảng 800 triệu yên (164 tỷ đồng).

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
Từ khóa: góa phụ sát hại
antoanyte.vn
antoanyte.vn