Thứ ba, 30/11/2021

Cháu bé ở Bắc Giang bị bạn đánh đập dã man tại trường mầm non

Chủ nhật, 24/10/2021, 20:29 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Dù cháu bé ôm đầu, nằm xuống khóc lóc nhưng vẫn bị 3 học sinh khác cùng lớp thay nhau đánh đập trong khi cô giáo bỏ ra ngoài.

Cháu bé ở Bắc Giang bị đánh đập 

Ngày 23/10/2021, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại nội dung một cháu bé bị nhiều bạn học trong lớp đánh dã man tại Trường mầm non Vân Vũ (Việt Yên, Bắc Giang).

Đoạn clip ghi lại cảnh 3 học sinh thay nhau tát, trèo lên đầu, trèo lên người, đập đầu cháu bé 2 tuổi vào tường, đá vào người, đá vào mặt. Sự việc kéo dài khoảng 5 phút và chỉ kết thúc khi giáo viên trông trẻ đi vào.

"Mỗi lần xem lại clip là em lại khóc. Không biết lỗi do bé kia, do cô giáo hay do em đã chọn nhầm trường. Gia đình không thiếu người trông bé nhưng muốn cho con đi học để nó dạn người. Cho đi học trường tư để con được chú ý hơn vậy mà kết quả như này đây.

Tâm lí bé sau này sẽ như thế nào hay chỉ xin lỗi là xong? Em đăng lên cho mọi người biết chứ gia đình em không cần cô giáo đến xin lỗi hay đưa tiền gì hết...", nội dung đoạn chia sẻ trên facebook Đ.H.

01635045220.jpeg
Thông tin từ facebook Đ.H (được cho là mẹ của cháu bé) chia sẻ về việc con mình bị nhiều bạn học cùng lớp đánh đập.

Cháu bé ở Bắc Giang bị đánh đập, chính quyền nói gì?

Theo tìm hiểu, sự việc này xảy ra tại điểm Trường mầm non tuổi thơ Vân Vũ (có địa chỉ tại xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).

Sáng 24/10, phóng viên liên hệ qua điện thoại đến Trường mầm non tuổi thơ Vân Vũ nhưng không ai nghe máy.

Liên quan đến việc này, ông Thân Văn Giang - Chủ tịch UBND xã Tăng Tiến (huyện Việt Yên) cho biết, chính quyền địa phương đã nắm được sự việc và đang trong quá trình kiểm tra, xử lý.

"Chúng tôi đã yêu cầu Hiệu trưởng nhà trường có tường trình và xin lỗi gia đình. Bên cạnh đó, địa phương đang xem xét điểm trông trẻ này, Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Việt Yên cũng đã có ý kiến, kế hoạch kiểm tra, có thể sẽ đóng cửa nếu không đảm bảo chất lượng.

Theo tường trình của hiệu trưởng, khoảng 11h trưa ngày 23/10 khi không có giáo viên trông nên các bé tự đánh nhau", ông Giang thông tin.

Theo suckhoecongdongonline.vn Copy