Thứ sáu, 03/02/2023

Nhiều người hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ giống búp bê barbie

Thứ sáu, 23/09/2022, 10:56 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nhiều bạn trẻ chi hàng tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ giống búp bê barbie nhưng bây giờ lại muốn trở về nhan sắc như lúc ban đầu.

Mz. Dani, 35 tuổi ở Wisconsin chi tổng cộng 50000 USD khoảng 1,1 tỷ đồng cho hàng nghìn thủ thuật thẩm mỹ, đa phần là tiêm botox và filler. Sau phẫu thuật nhan sắc quyến rũ cùng mái tóc vàng khiến cô trông giống như búp bê Barbie sống.

Có hàng trăm nghìn người hâm mộ trên mạng, liên tục nhận những lời khen xinh xăn như búp bê nhưng Dani chưa từng nhận được lời cầu hôn nào ngoài đời. Cô thừa nhận gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa đích thực.

Dani cho biết đàn ông thường chỉ xem cô như trò chơi. Những người đàn ông thường biết cô qua ngoại hình trước khi biết con người thật và hầu như là không muốn tìm hiểu tính cách của cô sau vẻ ngoài nóng bỏng.

Chi quá nhiều tiền cho phẫu thuật để giống búp bê nhưng cô lại hối hận vì điều đó.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h