Thứ tư, 25/05/2022

Nghi vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Á - Âu thực hiện dịch vụ làm đẹp bằng tế bào gốc khi chưa được cấp phép

Thứ năm, 28/04/2022, 16:08 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Phương pháp làm đẹp bằng tế bào gốc chưa được Bộ Y tế cấp phép nhưng Bệnh viện Thẩm mỹ Á - Âu vẫn tư vấn rất nhiệt tình cho các khách hàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Á - Âu có trụ sở chính tại 32D Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM.

Trên trang web chính thức benvienaau.vn, banner của Bệnh viện thẩm mỹ Á - Âu gây ấn tượng mạnh khi hiển thị dòng quảng cáo: "Hành trình 30 năm kiến tạo nhan sắc” cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi nghề, hợp tác với các bệnh viện lớn tại các nước đi đầu về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan để đem đến trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp cũng như sự hài lòng cho khách hàng làm đẹp. 

Cũng trên trang web chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ Á - Âu đăng tải hình ảnh giấy phép hoạt động được cấp vào ngày 13/11/2012. Như vậy, tính đến nay, bề dày của Bệnh viện Thẩm mỹ Á - Âu mới chỉ 10 năm. Nhưng trên website lại đăng tải thông tin quảng cáo sai lệch về mức độ kinh nghiệm của cơ sở này, phải chăng vì mục đích nhằm có được lòng tin của khách hàng?

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn