Thứ tư, 10/08/2022

Kỳ lạ cặp sinh đôi cùng mẹ khác cha

Thứ hai, 25/07/2022, 08:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Một bà mẹ tiết lộ hai cô con gái sinh đôi của cô thực chất là cùng cha khác mẹ vì cô thụ tinh nhân tạo bằng cả trứng của mình và trứng được tặng.

Sau 4 năm cố gắng thụ thai, Sandra Stodola, 34 tuổi và người chồng tên Jack, sống tại Rochester, New York đã đón hai bé gái sinh đôi Eleanor Ann và Evelyn Louise chào đời vào tháng 2 năm 2022.

Được biết sau khi chi khoảng 26000 USD cho năm đợt điều trị hỗ trợ sinh sản IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) hai bé gái sinh đôi đã tới với vợ chồng cô và đến nay đã được 4 tháng tuổi. Hai bé gái sinh đôi cùng cha khác mẹ là bởi cô mang thai bằng cách sử dụng cả trứng hiến tặng và trứng của chính mình.

0_PAY-MUM-REVEALS-TWINS-ARE-HALF-SISTERS-WITH-DIFFERENT-BIOLOGICAL-MOTHERS
Hai người con của Sandra

Sau 43 tháng, 4 lần lấy trứng, 5 lần chuyển phối và 516 lần chích để có con, vợ chồng cô cũng chào đón một cặp song sinh, khi hai phôi đều đạt.

"Cả bác sĩ và y tế đều rất kinh ngạc về cặp song sinh cùng cha khác mẹ. Thực lòng tôi cảm thấy thật may mắn và kể cho bất cứ ai nghe về câu chuyện của mình", Sandra nói và cho biết hai bé gái được sinh ra ở tuần thứ 36 của thai kỳ.

Eleanor, nặng 2,5 kg là chị, khi chào đời trước cô em Evelyn, nặng 2,3 kg, sớm hơn 2 phút.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn