Thứ tư, 20/10/2021

Độc đáo quán bar với các nữ phục vụ cơ bắp ở Nhật Bản

Thứ sáu, 17/09/2021, 20:38 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nằm giữa thành phố Tokyo (Nhật Bản), Muscle Girls, quán bar với các nữ phục vụ cơ bắp, đã thu hút lượng lớn người dân và du khách.

Muscle Girls là quán bar đầu tiên và duy nhất ở Nhật Bản dành riêng cho các nữ cử tạ. Quán được thành lập bởi một nhóm người trẻ đam mê thể thao, ban đầu Muscle Girls hoạt động như phòng tập thể hình cho nữ giới, nhưng gần đây những người vận hành phòng tập đã quyết định mở rộng hoạt động sang lĩnh vực giải trí, mở quán bar cũng như một kênh YouTube riêng.

Quan_bar_Muscle_Girls_02
Quán bar Muscle Girls ở Tokyo, nơi nữ bồi bàn cơ bắp như lực sĩ

Hình ảnh và video về quán bar với các nữ phục vụ cơ bắp độc đáo này được chia sẻ lên mạng Internet vào đầu năm nay và ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ netizen nhờ đội ngũ các cô gái cơ bắp, yêu thể dục làm việc tại đây. Chủ quán bar Eri Muscle chia sẻ với tạp chí Bunshun rằng cô đã bắt đầu tập gym từ năm 19 tuổi với mục tiêu giảm cân.

Quan_bar_Muscle_Girls_04
Cô nàng Eri Muscle là người điều hành quán bar

Hiện nay Eri điều hành một phòng tập thể hình riêng. Bắt đầu từ năm ngoái, phòng tập mở thêm bar Muscle Girls với không gian độc đáo, đầy màu sắc, menu đa dạng bao gồm cả đồ uống có cồn và không cồn, đồ nội thất quán đều lấy cảm hứng từ các thiết bị tập thể dục. Điểm thu hút ở quán bar nằm ở đội ngũ nhân viên, họ đều là các cô gái trẻ đam mê thể thao, thích khoe cơ bắp cuồn cuộn.

Eri Muscle, Yota Muscle, Juriko Muscle và các cô gái Muscle khác không chỉ thích làm công vụ phục vụ đồ uống, mà họ còn sẵn lòng mở các buổi diễn cho khách quen, trong các buổi biểu diễn này họ uốn dẻo cơ, khiêu vũ cũng như rèn luyện sức khỏe. Quán bar với các nữ phục vụ cơ bắp cũng có một loạt hoạt động mà khách quen có thể giam gia khi đóng một khoản phí. Khách hàng thân thiết có thể vào vai huấn luyện viên của các cô gái, vận động, nhận thức ăn lắc protein từ ống tiêm và chụp ảnh chung với phục vụ.

Quán bar với các nữ phục vụ cơ bắp, Muscle Girls, chỉ nhận đặt chỗ trước, nhưng đại dịch COVID-19 đã khiến bar chỉ có thể tương tác người hâm mộ qua mạng xã hội, chủ yếu là YouTube và Instagram. Nhưng quán đã hứa sẽ mở cửa trở lại sớm nhất trong tháng này cho các vị khách quen.

Theo VnMedia.vn Copy