Thứ hai, 30/01/2023

Chuyện lạ: chàng trai Dư Trí Hiển cưỡi ngựa từ châu Âu về quê ở Trung Quốc

Thứ bảy, 24/09/2022, 15:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Dư Trí Hiển (Trung Quốc) đã đưa ra quyết định táo bạo đó là cưỡi ngựa quãng đường 9600km từ Châu Âu về quê hương Sơn Đông, Trung Quốc.

Dư Trí Hiển sinh năm 1990, Sơn Đông, Trung Quốc là du học sinh ở châu Âu. Anh từng học tại Genoa, Italia rồi chuyển đến Na Uy để học thạc sĩ và từng có thời gian làm việc tại Italia.

Anh cho biết ý tưởng cưỡi ngựa đi về quê ở Trung Quốc được anh bất chợt nghĩ ra chứ không hề có kế hoạch trước hay có bất kỳ lí do gì đằng sau cả. Trước đó, Dư Trí Hiển chưa từng cưỡi ngựa nhưng khi quyết định trở về quê, anh mua một con ngựa trắng 8 năm tuổi rồi học cách cưỡi trong vài tháng để chuẩn bị cho hành trình của mình.

Hành trình về quê của Dư Trí Hiển có nhiều những khó khăn về cả đường đi, chi phí và cả từ con ngựa anh cưỡi. Tuy nhiên Trsi Hiển không hề bỏ cuộc mà vẫn quyết tâm thực hiện chuyến đi về quê độc và lạ này. Hiện tại Trí Hiển đã đến Hà Lan. Theo lịch trình ban đầu, chàng trai sẽ đi Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Séc, Slovakia, Hungary, Ukraine, Nga và Kazakhstan rồi tới Trung Quốc.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h