Thứ sáu, 17/09/2021

Chi 45 triệu đồng cắt mí, cô gái họ Lý chìm trong tuyệt vọng vì không thể nhắm nổi mắt

Thứ ba, 17/08/2021, 09:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Cô gái họ Lý sinh sống ở thành phố Hợp Phì, An Huy (Trung Quốc) phải trải qua những ngày tháng kinh hoàng do phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng.

Được biết, cô gái họ Lý đã phải trải qua một khoảng thời gian kinh khủng sau tiểu phẫu cắt mí. Do bị cắt mí hỏng, cô Lý không thể nhắm được mắt, điều này khiến cô cảm thấy vô cùng đau đớn.

Cô Lý cho hay, cô đã bỏ ra số tiền 12.800 NDT (gần 45 triệu VNĐ) để làm tiểu phẫu cắt mí. Sau ca tiểu phẫu đầu tiên, mí của cô Lý có dấu hiệu sưng phồng, cô quyết định tới gặp bác sĩ một lần nữa. Phía bệnh viện thẩm mỹ cũng đồng ý làm tiểu phẫu thứ 2 cho cô. Đến khi tháo chỉ mí mắt, cô Lý bàng hoàng nhận ra tiểu phẫu đã thất bại, khiến cô không thể khép được mắt.

unnamed
Sau phẫu thuật cô Lý bàng hoàng nhận ra mình không thể nhắm được mắt

Để "chữa cháy" cho ca tiểu phẫu thất bại, bệnh viện thẩm mỹ tiếp tục đề nghị sửa lại mí mắt cho cô gái họ Lý, nhưng cô từ chối ngay lập tức.

Về phía bệnh viện thẩm mỹ, người đại diện cho rằng tình trạng của cô Lý là bình thường và cô sẽ hồi phục dần dần. Phía bệnh viện cũng giải thích rằng đây là kết quả của việc cô Lý làm hai tiểu phẫu sát nhau, vết sẹo ở lần đầu tiên chưa kịp lành thì cô Lý đã làm tiểu phẫu thứ 2. 

Cô Lý đã yêu cầu phía bệnh viện trả lại tiền phẫu thuật thẩm mỹ cho mình cộng với tiền bồi thường tổn thất. Sau nhiều cuộc thương lượng, cuối cùng phía bệnh viện cũng đồng ý chi trả cho cô Lý số tiền 30.000 NDT ( tương đương 105 triệu VNĐ). Vụ việc của cô gái họ Lý cũng là một trường hợp điển hình cho chị em phụ nữ phải cẩn thận hơn trong việc chọn lựa các cơ sở thẩm mỹ uy tín, tránh tiền mất tật mang.

Jin

Theo VnMedia.vn Copy