Thứ năm, 05/08/2021

Bí kíp hồi xuân của hội chị đẹp showbiz việt U50

Thứ ba, 13/07/2021, 14:57 (GMT + 7)
Để lưu giữ tuổi xuân, duy trì nhan sắc, hội các chị đẹp đã không ngại sử dụng các phương pháp như ăn uống healthy, tập gym, yoga… thậm chí là can thiệp thẩm mỹ.

Bí kíp hồi xuân của ca sĩ Lệ Quyên:

Sau khi ly hôn đại gia phòng trà, Lệ Quyên ngày càng tươi trẻ rạng ngời. Không chỉ về nhan sắc, nữ hoàng bolero còn rất yêu thích phong cách ăn mặc trẻ trung. Phong cách thời trang của cô thường xuyên được khen ngợi khéo léo khi phối hợp đủ kiểu để tạo ra sự hài hoà, thanh lịch.

Bí quyết để chị đẹp luôn giữ vững được phong độ chính là sự viên mãn trong cả tình cảm lẫn cuộc sống giàu có. Kể từ khi yêu trai trẻ, Lệ Quyên chăm khoe hình ảnh xinh đẹp của mình, tinh thần cũng thoải mái, trẻ trung hơn.

608e0b95c2eb1f97528b4606
Bí quyết để Lệ Quyên luôn giữ vững được phong độ chính là sự viên mãn trong cả tình cảm lẫn cuộc sống giàu có

Ngoài ra chị đẹp cũng rất chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để duy trì được cân nặng 45kg và số đo cực chuẩn chỉnh.

Bản thân giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng cũng khẳng định: "Tôi luôn rằng nghĩ phụ nữ ở tuổi 40 vẫn chưa phải tuổi để hồi xuân, mà đây là thời điểm người ta dậy thì lần 2, trải qua thanh xuân lần 2".

Bí kíp hồi xuân của diễn viên Hoàng Yến:

Ở độ tuổi U50, diễn viên Hoàng Yến khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng vì sự trẻ trung hơn rất nhiều so với độ tuổi thật của cô. “Cô Xuyến" của Về Nhà Đi Con khẳng định không bận tâm đến tai tiếng, bản thân chỉ sống vì hạnh phúc của mình. Có lẽ chính vì tinh thần thoải mái đã giúp cho người đẹp luôn tràn đầy sức sống.

img_20201015_134830-1602752856-521-width1600height1067
Ở độ tuổi U50, diễn viên Hoàng Yến khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng vì sự trẻ trung của mình

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng không ngần ngại chia sẻ chuyện can thiệp thẩm mỹ và làm lại nguyên hàm răng sứ sáng bóng để níu giữ tuổi xuân. Với Hoàng Yến, việc làm đẹp này chủ yếu để cô trở nên tự tin yêu đời hơn chứ không phải để câu kéo sự chú ý hay thu hút đàn ông.

Bí kíp hồi xuân của diễn viên Lê Giang:

Tương tự với Hoàng Yến, diễn viên hài Lê Giang cũng nhờ đến việc can thiệp thẩm mỹ để níu giữ tuổi xuân.

Nữ diễn viên từng tâm sự, cô rất sợ già, sợ xấu và luôn cố gắng “chữa trị" sự tự ti của mình bằng thẩm mỹ. Tính đến nay, Lê Giang đã trải qua rất nhiều cuộc dao kéo với những mức độ khác nhau. Nữ nghệ sĩ tổng kết mình làm mũi 10 lần, sửa cằm 2 lần, mắt một lần, đặt túi ngực và các tiểu phẫu tiêm chích khác.

LG1
Lê Giang tâm sự, cô rất sợ già, sợ xấu và luôn cố gắng “chữa trị" sự tự ti của mình bằng thẩm mỹ

Tuy nhiên, trong khoảng 2 năm gần đây, Lê Giang không sửa bất cứ thứ gì bởi cho rằng những nét trên mặt mình đã hoàn chỉnh. Thỉnh thoảng cô chỉ tiêm chích vài bộ phận trên cơ thể khi cảm thấy cần thiết.

Jin

Theo VnMedia.vn Copy