Thứ ba, 29/11/2022

Bật mí bí quyết sống thọ của cụ ông người Anh hơn 100 tuổi

Thứ hai, 26/09/2022, 21:48 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Ông John Alfred Tinniswood sinh năm 1912 sống ở thị trấn Southport, là người đàn ông cao tuổi nhất tại Vương Quốc Anh. Cùng xem bí quyết sống thọ của ông là gì?

Ông John Alfred Tinniswood sinh năm 1912 sống ở thị trấn Southport, là người đàn ông sống thọ nhất tại Vương Quốc Anh. Được biết đây là lần nhận được tấm thiệp sinh nhật thứ 10 từ Nữ hoàng kể từ khi ông tròn 100 tuổi vào năm 2012.

Là một trong số rất ít người sống thọ đạt được đến độ tuổi này nhưng ông Tinniswood cho hay ông không cảm thấy bản thân già đi dù đã trải qua 2 cuộc thế chiến, đại dịch cúm Tây Ban Nha và đại dịch toàn cầu Covid-19. Thậm chí thời gian nghỉ hưu của ông dài hơn thời còn làm việc của ông tại đế chế dầu khí Shell.

Để có thể sống thọ như thế, ông Tinniswood chia sẻ rằng điều độ chính là một trong những chìa khóa quan trọng nhất. Ông cho hay: "Chỉ một từ thôi: Điều độ. Đừng ăn quá nhiều. Đừng uống quá nhiều. Cố gắng giữ ở mức phù hợp. Điều độ trong mọi việc. Điều độ trong tập thể dục, viết, nghe”. 

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h