Thứ hai, 20/09/2021

Thanh niên tông vào chốt kiểm dịch, làm 1 chiến sỹ công an nhập viện cấp cứu

Thứ sáu, 06/08/2021, 18:33 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nam thanh niên điều khiển xe máy đã tông vào công an làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch khu vực cổng trường ĐH Thương Mại, khiến chiến sĩ này phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin từ Đại tá Dương Văn Hiếu, Trưởng Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, chiều 6/8, lực lượng công an đã tạm giữ một nam thanh niên sau khi người này điều khiển xe máy tông vào chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch: "Lực lượng công an tại chốt kiểm soát dịch đã giữ nam thanh niên tông vào chiến sĩ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch".

Theo đó, một người tên N.H cho biết đã nhìn thấy nam thanh niên đi xe phía trước tông vào chiến sĩ công an khi anh đang lưu thông trên đường Hồ Tùng Mậu hướng về Cầu Giấy, khi đến gần chốt kiểm soát dịch ở khu vực cổng trường Đại học Thương Mại, Hà Nội.

ha-noi-tong-bi-thuong-chien-si-cong-an-nam-thanh-nien-bi-tam-giu
Chốt kiểm soát dịch bệnh ở khu vực cổng trường Đại học Thương Mại, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh PLXH

Theo anh N.H, nam thanh niên điều khiển xe máy này nhận được tín hiệu dừng xe từ lực lượng chức năng nhưng không chấp hành. Thay vào đó, nam thanh niên này lạng lách trước khi tông thẳng vào chiến sĩ công an khiến anh bay lên rồi ngã xuống đất.

"Tôi đi phía sau xe máy màu xanh do nam thanh niên mặc áo chống nắng màu xanh điều khiển. Khi đến gần chốt kiểm soát dịch, tôi thấy một vài anh công an ra hiệu lệnh dừng xe với xe máy do nam thanh niên điều khiển. Tuy nhiên, thanh niên này không chấp hành mà đã tông trúng vào anh công an", anh N.H cho biết.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chiến sĩ công an được anh N.H đưa vào viện cấp cứu. Còn nam thanh niên kia đã bị lực lượng chức năng tạm giữ.

Theo VnMedia.vn Copy