Hà Nội: Cháy lớn tại đường Lạc Long Quân, khói đen ngùn ngụt
Người dân hoảng hốt bỏ chạy khi đám cháy bùng phát tại khu vực đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội vào tối 19/5.
Lực lượng chức năng Cần Thơ cho biết, đã phát hiện mạng facebook cá nhân, Công ty TNHH HH-KING GROUP có tổ chức livestream bán hàng là các mặt hàng mỹ phẩm chưa đủ điều kiện kinh doanh. Các mặt hàng mỹ phẩm bao gồm Kem tắm trắng Phiến hoa hồng Dubai King Cream và Kem body Hoàng gia dát vàng King Cream.
Ngày 3/3, Cục QLTT TP. Cần Thơ phối hợp cùng lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra đột xuất Công ty TNHH HH-King Group, địa chỉ quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.
Tại thời điểm kiểm tra, tại công ty này đang có: 100 gói Kem tắm trắng Phiến hoa hồng Dubai King Cream, loại 50 ml/gói, giá niêm yết: 49.000 đồng/gói; 1.350 hộp Kem body Hoàng gia dát vàng King Cream, loại 170gr/hộp với giá niêm yết: 200.000 đồng/hộp.
Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện 230 đơn vị sản phẩm gồm các loại bao bì, đề can dùng để sản xuất và đóng gói mỹ phẩm và một máy đóng gói co nhiệt hiệu YZ, model YZ4020, xuất xứ Trung Quốc đã qua sử dụng.
Cục QLTT TP. Cần Thơ thông tin, giám đốc của công ty này không xuất trình được giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm và số phiếu tiếp nhận bản công bố sản phẩm mỹ phẩm do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp đối với số hàng mỹ phẩm nói trên.
Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã niêm phong, tạm giữ toàn bộ tang vật và dụng cụ sản xuất mỹ phẩm nêu trên để tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định.
Công ty TNHH HH-King Group có địa chỉ tại Lô 8C KDC Nam Long 2, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Cần Thơ. Công ty này kinh doanh Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình", do Chi cục Thuế khu vực Cái Răng - Phong Điền quản lý.
Trên sàn thương mại điện tử shopee, sản phẩm Kem tắm trắng Phiến hoa hồng Dubai King Cream được giới thiệu với công dụng giúp làn da mịn màng sau lần tắm đầu tiên. Giá của sản phẩm này là 99.000 đồng/ gói (bán lẻ). Còn tại sàn thương mại sendo, sản phẩm này được bán với giá là 359.000 đồng.
Tại một số sàn thương mại điện tử như cuahanggiare.vn, lazada.vn, sản phẩm Kem body Hoàng gia dát vàng King Cream được bán với giá khoảng từ 250.000 đồng/sản phẩm đến 289.000 đồng/ sản phẩm.
Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây
Người dân hoảng hốt bỏ chạy khi đám cháy bùng phát tại khu vực đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội vào tối 19/5.
Sáng 19/5, Bệnh viện Truyền máu huyết học có chi phí đầu tư gần 1000 tỷ đồng nằm ở cửa ngõ phía Tây TP.HCM đã được khánh thành.
Ngày 17/5, Cục An toàn Thực phẩm đã lên tiếng cảnh báo hai sản phẩm TPBVSK hiện đang được nhiều website quảng cáo với công dụng không khác gì thuốc chữa bệnh.
Ngọn lừa bùng lên trong tầng 1 của ngôi nhà ba tầng ở Hà Nội khiến căn phòng bị thiêu rụi. Ba người mắc kẹt bên trong được giải cứu kịp thời.
Sau khi xác định được các đối tượng sản xuất hàng giả mạo nhãn hiệu Chè Liên với số lượng lớn để chuẩn bị tiêu thụ, lực lượng chức năng đã bắt quả tang.
Hà Nội yêu cầu không mang vật nuôi và các thiết bị phát âm thanh công suất lớn để phát tán âm thanh ra môi trường khi tới phố đi bộ Hồ Gươm
Người dân phản ánh đến trụ sở xã để làm việc nhưng không có cán bộ tiếp dân. Do đó, huyện tổ chức kiểm tra thì phát hiện lãnh đạo xã đi du lịch.
Dù chỉ có 1 tay nhưng anh Latief (người Indonesia) vẫn thoăn thoắt tác nghiệp, chụp ảnh gửi về tòa soạn. Câu chuyện về nam phóng viên này đã truyền cảm hứng cho nhiều người.
Lực lượng Công an phát hiện nhiều thịt heo đã chưa rõ nguồn gốc đã hỏng. Hiện trường khu vực mổ heo không đảm bảo vệ sinh, thịt heo bốc mùi hôi thối nồng nặc.
Thi thể cháu bé L. được lực lượng chức năng và người dân tìm thấy cách vị trí gặp nạn ở Hội An khoảng 400 m.
Biến ý tưởng thành hiện thực, tiệm cắt tóc bằng lửa đặc biệt của anh Nguyễn Trọng Giàu (ngụ TP.HCM) đã được nhiều người đến trải nghịệm.
Số ca Covid-19 tại Việt Nam Lây nhiễm cộng đồng từ 27/4