Thứ sáu, 02/12/2022

Youtuber Duy Thường bị tạm giữ hình sự trong vụ hỗn chiến tại Bắc Giang

Thứ tư, 15/06/2022, 12:31 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an huyện Lục Nam (Bắc Giang) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối với YouTuber Duy Thường và 11 nghi phạm khác để điều tra vụ hỗn chiến làm 2 người bị thương.

Sáng 15/6, cơ quan điều tra Công an huyện Lục Nam (tỉnh Bắc Giang) cho biết đã khởi tố vụ án tạm giữ hình sự 12 thanh niên để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng, xảy ra tại xã Lan Mẫu làm 2 người bị thương. Đồng thời, cơ quan chức năng cũng thu giữ 3 khẩu súng tự chế và nhiều tang vật khác để phục vụ điều tra.

youtuber-duy-thuong-la-ai-dao-duy-thuong-sinh-nam-bao-nhieu-174732
Youtuber Duy Thường

Trong số những đối tượng bị tạm giữ có Đào Văn Thường. Đào Văn Thường còn được gọi với cái tên “Duy Thường”, là YouTuber khá nổi tiếng. Thường là chủ sở hữu kênh Duy Thường TV trước đó và kênh Duy Thường Team với hàng triệu lượt đăng ký.

Các kênh này thường đăng tải những video có nội dung phản cảm, ảnh hưởng tiêu cực đến giới trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên nhưng nhận được lượt view rất cao.

Trước đó, ngày 8/6, tại quán ốc ở thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam xảy ra mâu thuẫn, xô xát giữa nhóm thanh niên của Hoàng Văn Cường (24 tuổi, ở xã Khám Lạng, huyện Lục Nam) và nhóm của Giáp Văn Đức (26 tuổi, ở thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam).

Tại đây, 2 nhóm thanh niên này đã đánh nhau. Đức và Cường tiếp tục hẹn nhau xuống khu vực đường TL293 thuộc thôn Muối, xã Lan Mẫu để đánh nhau. Sau đó, nhóm của Đức và Cường gọi điện liên hệ với một số thanh niên khác mang theo hung khí với mục đích đánh nhau.

Hậu quả, vụ việc khiến Kim Văn Đức (27 tuổi, ở xã Tam Dị, huyện Lục Nam) và Đặng Công Đoàn (16 tuổi, ở xã Phương Sơn, Lục Nam) bị thương, nghi là do súng tự chế bắn đạn hơi.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h