Thứ năm, 19/05/2022

Yên Bái: Nhảy xuống ao cứu 2 vợ chồng, cả 3 cùng chết đuối thương tâm

Thứ tư, 26/01/2022, 08:39 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Thấy 2 vợ chồng nhà hàng xóm bị đuối nước dưới ao nhà mình, ông X.A.C. liền lao xuống cứu nhưng không được, cả 3 người đều chết đuối thương tâm.

Ngày 25/11, UBND xã Kiên Thành (huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 người thiệt mạng.

FB_IMG_1643121472869
Hiện trường xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 người tử vong ở Trấn Yên, Yên Bái. Ảnh: NDCC.

Nạn nhân là chị G.T.S. (SN 1984), ông X.A.C. (SN 1956) và anh X.A.D. (SN 1980, chồng chị S, cùng ở thôn Đồng Ruộng, xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái).

Thông tin ban đầu, hôm nay, chị G.T.S đi lấy bùn ở ao nhà ông X.A.C để gieo mạ nhưng bị trượt chân ngã xuống ao. Thấy vậy, anh D. lao xuống cứu vợ nhưng bất thành.

Các cháu của ông C phát hiện sự việc liền gọi ông C.đến. Sau đó, ông C. vội vàng nhảy xuống ao cứu 2 vợ chồng hàng xóm nhưng cũng bị đuối nước theo khiến cả 3 người chết đuối thương tâm.

Khi hàng xóm nhận ra tình hình và đến cứu trợ thì cả 3 đã tử vong. Các thi thể đã được vớt lên và bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Được biết, cả 3 người đều trong hoàn cảnh khó khăn của huyện, vừa thoát nghèo, đời sống còn nhiều khó khăn. Gia đình nạn nhân X.A.D và chị G.T.S có 2 con nhỏ, cháu gái lớn học lớp 8, cháu trai nhỏ mới lớp 6.

Ngay khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã nhanh chóng tiến hành tiếp cận hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Một vị lãnh đạo huyện Trấn Yên này chia sẻ: "Sau khi nhận được thông tin, chính quyền đã cử cán bộ đến động viên, chia sẻ và làm công tác hậu cần giúp gia đình".

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn