Thứ sáu, 03/02/2023

Yên Bái: Cháy liên hoàn 3 ngôi nhà sàn ở huyện vùng cao

Thứ sáu, 06/05/2022, 10:01 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Vụ cháy nhà liên hoàn vừa xảy ra hôm qua 5/5 tại huyện vùng cao Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái làm 3 ngôi nhà sàn bị thiệt hại.

Cụ thể, vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng 5/5, tại một ngôi nhà sàn ở thôn Tống Ngoài, xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái xảy ra cháy lớn. Sau đó, ngọn lửa lan sang hai ngôi nhà bên cạnh. Chủ các ngôi nhà này đều là anh em, con cháu họ hàng gồm ông Thào A Gia, em trai Thào A Ly và con trai Thào A Tủa. 

dam_chay_rat_lon_nen_kho_dap
Đám cháy rất lớn nên khó dập lửa.

Ngay sau khi phát hiện lửa cháy, bà con trong thôn đã cùng các gia đình gặp nạn tìm cách cứu chữa nhưng đám cháy quá lớn nên rất khó dập tắt. 

dt_5520222112_ngoinha2
Hình ảnh sau đám cháy

Sau khi đám cháy được khống chế thì một ngôi nhà sàn cháy rụi hoàn toàn, hai nhà còn lại bị cháy cháy một phần. Ước tính thiệt hại ban đầu xác định khoảng gần 300 triệu đồng, ngoài ba ngôi nhà còn có 10 triệu tiền mặt, một số vật dụng và đồ đạc khác.

Hiện chính quyền địa phương đã bố trí nơi ăn ở tạm cho các hộ dân nói trên. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
Từ khóa: Yên Bái cháy nhà sàn