Thứ hai, 28/11/2022

Xe tải chở gạo gần 30 tấn qua cầu 5 tấn gây sập cầu

Thứ tư, 02/11/2022, 17:18 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp) cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ xe chở 300 bao gạo qua cầu có tải trọng 5 tấn gây sập cầu.

Chiều 2/11, ông Lê Hoàng Bảo, Giám đốc Sở GTVT Đồng Tháp cho biết, đã cắm biển báo hướng dẫn và bố trí lực lượng TTGT phối hợp công an địa phương hướng dẫn người dân lưu thông tạm trên tuyến đường thuộc xã Thanh Mỹ.

Đồng thời, tổ chức khảo sát vị trí đặt cầu sắt tạm để phục vụ người dân đi lại, sau này sẽ có kế hoạch xây dựng cầu mới.

sap-cau-795
Hiện trường vụ việc. Ảnh: CTV

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, ô tô tải mang BKS 63H-023.52 do tài xế Trần Minh Tuấn (31 tuổi, ngụ xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) điều khiển chở 300 bao gạo (mỗi bao 50kg, khoảng 15 tấn cộng với trọng lượng xe gần 30 tấn) lưu thông trên đường liên huyện từ hướng xã Tân Hội Trung (huyện Cao Lãnh) đi xã Thanh Mỹ (huyện Tháp Mười).

Khi đến cầu Xẻo Quýt thuộc ấp 6, xã Tân Hội Trung, huyện Cao Lãnh, tài xế Tuấn cho xe qua cầu có tải trọng 5 tấn gây sập một nhịp giữa của cầu.

Cầu Xẻo Quýt được xây dựng năm 2001, bằng bê tông cốt thép với chiều dài 28m phục vụ người dân đi lại, vận chuyển hàng hóa. Hai bên cầu đều có biển tải trọng 5 tấn.

Vụ việc đang được Công an huyện Cao Lãnh điều tra làm rõ.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h