Thứ tư, 18/05/2022

Xác minh clip nam sinh nghi bị cướp trói tay ở KTX ĐH Quốc gia TP.HCM

Thứ ba, 22/02/2022, 08:19 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Ngày 21/2, mạng xã hội đồng loạt lan truyền video một nam sinh được tìm thấy sau khi bị cướp tài sản ở tòa nhà B04, ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM.

Tối ngày 21/2, đại diện ban quản lý KTX Đại học Quốc gia TP.HCM cho biết đơn vị này đang xác minh thông tin về một vụ cướp xảy ra tại toà nhà B4 kí túc xá khu B. “Khi xác minh sự việc, chúng tôi sẽ sớm thông tin”, vị này cho biết.

plo-cuopsv_tvhi
Bảo vệ toà nhà phát hiện, giải cứu nam sịnh. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, vào khoảng 21 giờ 15 cùng ngày, các trang hội nhóm về sinh viên đồng loạt xuất hiện một clip có nội dung một nam sinh bị cướp tài sản ngay trong toà nhà B4. Nghi phạm trói tay chân và nhốt nạn nhân vào cầu thang thoát hiểm.

plo-cuopsv1_bxbh
Nam sinh được tìm thấy trong trạng thái không mặc áo, tay bị trói. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, một nam sinh trong trạng thái bị trói, cởi trần bị nhốt trong cầu thang thoát hiểm liên lạc với bảo vệ nhờ cắt dây khoá. Trong clip, nam sinh nói: “Con đang đi xuống lầu 2 vừa mở cửa thang máy thì bị bịt miệng lôi ra chỗ tối. Con vừa la lên thì nó lấy đi một điện thoại Iphone 11 Promax, laptop thì còn”.

Sau đó, nam sinh này được cởi trói và kiểm tra tài sản thì xác nhận bị mất 1 điện thoại, ví tiền và laptop còn nguyên. Theo mô tả của nạn nhân, thủ phạm là người cao, ốm. Clip này hiện đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn