Thứ tư, 10/08/2022

Vụ nổ súng ở Thái Nguyên: Người vợ bị đạn găm vào não, đang thở máy

Thứ tư, 16/02/2022, 15:39 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trong lúc cấp cứu, các bác sĩ thấy có một viên đạn bắn vào thái dương xuyên qua hộp sọ và găm vào não của bà Phạm Thị Đoàn.

Sức khỏe người vợ

Như đã đưa tin trước đó, chiều 15/2, một lãnh đạo VKSND huyện Võ Nhai (Thái Nguyên) xác nhận, cơ quan này đang phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 người thương vong xảy ra tại địa bàn.

photo1644990146601-1644990159825601737991

Về sức khỏe người bị thương, ông Nguyễn Công Hoàng - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên cho biết: Khi bệnh nhân được đưa vào cấp cứu, qua thăm khám, các bác sĩ thấy có một viên đạn bắn vào thái dương xuyên qua hộp sọ và găm vào não.

Các bác sĩ đã tiến hành mổ cấp cứu lấy viên đạn ra ngoài. Viên đạn giống với đạn của súng quân dụng.

Hiện tại, bệnh nhân vẫn phải thở bằng máy sau khi mổ. Phải chờ khi hết thuốc gây mê thì mới tiên lượng được tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Về nghi phạm gây án Lê Văn Hữu và ông Lê Văn Tới

Lãnh đạo UBND xã Dân Tiến cho biết, ở địa phương Hữu chưa có tiền án, tiền sự. Gia đình người này có kinh tế bình thường, đối tượng chủ yếu làm nông và làm tự do.

Giữa gia đình Hữu và gia đình ông Tới không có quan hệ anh em họ hàng.

Hữu trước giờ cũng chưa gây điều tiếng gì ở địa phương. Còn việc 2 gia đình trước đó có mâu thuẫn hay không thì phải chờ cơ quan công an xác minh, làm rõ. Cũng trong trưa nay 16/2 gia đình, người thân tổ chức lễ tang cho ông Lê Văn Tới. Chiều cùng ngày, gia đình sẽ làm thủ tục chôn cất nạn nhân.

Trong sáng nay, tang lễ của nghi phạm Lê Văn Hữu đã được diễn ra.

Trước đó, vào khoảng 9h50 ngày 15/2, ông Lê Văn Tới (51 tuổi) và vợ là bà Phạm Thị Đoàn (51 tuổi, trú tại xóm Tân Tiến, xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên) đang xây tường rào cho gia đình con trai là anh Lê Văn Vinh (31 tuổi, ở xóm Tân Tiến) thì bị Lê Văn Hữu (41 tuổi, cùng trú ở xóm Tân Tiến) đứng trên tầng 2 nhà Hữu dùng súng bắn ông Tới và bà Đoàn. Đối tượng Lê Văn Hữu đã dùng súng tự sát ngay sau đó.

Vụ việc xảy ra khiến đối tượng Hữu và ông Lê Văn Tới tử vong, còn bà Phạm Thị Đoàn bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Được biết, giữa đối tượng Lê Văn Hữu và những người liên quan có phát sinh mâu thuẫn cá nhân trong việc vay nợ tiền.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn