Thứ sáu, 01/07/2022

Vụ lật ca nô ở Hội An: Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 16

Thứ hai, 28/02/2022, 08:36 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Bên cạnh tiếp tục triển khai tìm kiếm nạn nhân mất tích, các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam cũng đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ tai nạn này.

23h đêm qua 27/2, thi thể bé gái sinh năm 2019 đã được tìm thấy. Vùng tìm kiếm được mở rộng sang địa phận các vùng lân cận với bán kính vài chục km. Lực lượng chức năng nhận định ban đầu có thể là do sóng đánh cuốn trôi thi thể vào hộp kĩ thuật phía sau lái của cano. Đây là nạn nhân tử vong thứ 16 trong vụ chìm ca nô du lịch. Đến thời điểm này còn 1 bé trai sinh năm 2019 vẫn mất tích.

ca-no-2
Rạng sáng nay lực lượng cứu hộ tìm thấy thêm 1 thi thể

Tỉnh Quảng Nam vẫn tiếp tục huy động tổng lực các phương tiện và lực lượng tìm kiếm cứu hộ chuyên nghiệp của từ Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải, Quân khu 5, Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng, trực thăng của binh chủng không quân, các doanh nghiệp và người dân địa phương.

Đại diện các Cục nghiệp vụ gồm Cục Cảnh sát hình sự, Viện Khoa học hình sự, Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an cũng đang tiếp tục phối hợp với Công an Quảng Nam tổ chức điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo điều tra ban đầu ca nô du lịch khi đến vị trí cách Trạm Biên phòng Cửa Đại 1 hải lý thì bị sóng đánh vỡ mạn thuyền bên trái, nước tràn vào và lật úp về bên trái. Hành khách trên ca nô được trang bị và mặc áo phao trước khi xuất phát, bố trí ghế ngồi đầy đủ. Đối với phương tiện ca nô Qna - 1152, đã được cấp giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật, vẫn còn hiệu lực, trọng tải toàn phần.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn