Thứ năm, 29/09/2022

Vợ tử vong, chồng thoi thóp với nhiều vết cứa trên cổ

Thứ ba, 20/09/2022, 19:15 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Người vợ tử vong trong phòng ngủ với bên cạnh có 1 cây búa, còn người chồng bị thương nặng với nhiều vết cứa trên cổ tại xã Xuân Lãnh, tỉnh Phú Yên.

Chiều 20/9, ông Nguyễn Hữu Từ - Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân, thông tin trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến 2 người thương vong. Hiện người vợ đã tử vong, còn người chồng đang cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên.

dongxuan-4652
Công an vào cuộc điều tra vụ việc. Ảnh CTV

Theo báo cáo của UBND xã Xuân Lãnh, khoảng 6h30 sáng cùng ngày, ông Võ Đình Phùng (SN 1955, ở thôn Lãnh Vân, xã Xuân Lãnh) đến nhà con gái là chị Võ Thị L. (SN 1991) ở gần đó để chở cháu ngoại đi học. Khi vào nhà, ông Phùng phát hiện chị L. đã tử vong trong phòng ngủ, bên cạnh có 1 cây búa. Còn chồng chị L. là anh Huỳnh Hậu (SN 1985) có vết cắt trên cổ, dù thương tích rất nặng nhưng vẫn còn thoi thóp thở.

Sau khi ông Phùng hô hoán, lực lượng chức năng đã đến bảo vệ hiện trường, đưa anh Hậu đi cấp cứu, đồng thời báo cáo Công an huyện Đồng Xuân tiến hành điều tra. Hiện Công an huyện Đồng Xuân và Công an tỉnh Phú Yên đang khám nghiệm hiện trường, khẩn trương điều tra vụ án mạng nghiêm trọng này.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h