Thứ năm, 06/10/2022

Vĩnh Phúc: Phát hiện thi thể nam giới cuốn bạt phân huỷ nặng ở ven đường

Thứ năm, 08/09/2022, 15:15 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Cơ quan công an huyền Bình Xuyên đã phong toả hiện trường để điều tra về việc thi thể nam giới bốc mùi được phát hiện ở ven tuyến đường liên xã.

Sáng 8/9, một lãnh đạo Công an huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đang phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện 1 thi thể nam giới tại ven đường liên xã trên địa bàn.

305109928_2069651063218138_4490375283967500917_n
Hiện trường vụ việc

Theo đó, sáng cùng ngày, một số người dân khi di chuyển qua tuyến đường liên xã thuộc địa phận xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên đã bất ngờ phát hiện thi thể 1 nam giới trong tình trạng phân huỷ nặng, cuốn trong tấm bạt. Sự việc nhanh chóng được báo tin tới cơ quan công an.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Xuyên đã tổ chức lực lượng phong toả, khám nghiệm hiện trường đồng thời phối hợp với phòng PC02 điều tra, làm rõ vụ việc.

“Vụ việc được phòng PC02 chủ trì điều tra, chúng tôi đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp với phòng PC02 làm rõ vụ việc”, vị lãnh đạo này thông tin.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h